20/10 – Glovi trao gửi yêu thương đến một nửa thế giới

20/10 hàng năm là dịp các chị em phụ nữ Việt Nam được tôn vinh và nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết. Vào ngày này, tất cả những người phụ nữ Việt Nam đều được xứng đáng được tri ân, được bày tỏ sự quan tâm thông qua những lời chúc mừng cùng với món quà ý nghĩa.

Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Không chỉ vậy các bạn có biết ngày phụ nữ Việt Nam còn có những ý nghĩa gì nữa không?

Là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Phụ nữ ngày nay ngày càng tham gia nhiều vào công việc chính trị, kinh doanh. Đây chính là những hành trang mà mỗi phụ nữ cần phải có để xây dựng cho mình một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Ngày nay, phụ nữ đã biết cách yêu bản thân mình để trở nên xinh đẹp. Tìm được giá trị của bản thân trong cuộc sống.

20/10 – Glovi gửi gần 1000 món quà tới phái đẹp

Đồng hành cùng hàng nghìn “chị đẹp” trong và ngoài nước, đồng hành cùng các spa/TMV trên con đường mang vẻ đẹp cho một nửa thế giới, Glovi luôn quan niệm “Phụng sự để hoàn hảo hơn nữa”. Có những ngày tất bật từ sáng đến tối, đeo găng tay, đeo khẩu trang suốt ngày không khác gì bác sĩ, những “chị đẹp” vẫn luôn miệt mài. Hiểu được điều đó, Glovi luôn cố gắng hơn nữa để mang đến những sản phẩm, những công nghệ vừa giúp chị em sở hữu làn da như ý, vừa giúp các “chị đẹp” spa/TMV làm việc hiệu quả và chất lượng nhất.

Như 20/10 hàng năm, thay lời yêu thương Công ty TNHH Sức sống mới Toàn cầu (Glovi) luôn có những món quà mang ý nghĩa đặc biệt dành tặng chị em là khách hàng nữ của Công ty. 20/10 năm nay, Glovi đã chuẩn bị gần 1000 món quà mang ý nghĩa trân trọng, nâng niu vẻ đẹp phái nữ cho các khách hàng nữ của mình. Những món quà được chính tay nhân viên công ty đóng gói từ sản phẩm cho đến những chiếc thiệp xinh xắn gửi gắm tâm tình và sự tri ân sâu sắc đến khách hàng của mình. Mỗi món quà được sắp xếp, đóng gói một cách cẩn thận, chăm chút và thành tâm nhất như một lời tri ân đến phái nữ.

Nói về chương trình tặng quà cho khách hàng nữ nhân ngày 20/10, bà Nguyễn Ngọc Lương – Giám đốc Glovi cho biết: “Glovi đang dần chuyển mình và khẳng định vị thế trên thị trường mỹ phẩm cho Spa. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng và khách hàng rất cần nhận được những điều tuyệt vời trong suốt quá trình làm việc với Glovi. Thông qua trải nghiệm thực tế, Glovi trong tiềm thức của khách hàng là sự tận tâm, chuyên nghiệp, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất và luôn luôn là sự hài lòng hơn mong đợi. Chính vì vậy tất cả những khách hàng khi đã làm việc với Glovi đều thể hiện một sự sự hài lòng nhất định. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng và giữ vững tôn chỉ làm việc tận tâm với KH trong suốt 5 năm qua. Đặc biệt với phương châm sống của tôi là “phụng sự và yêu thương” chính vì vậy nên tôi luôn luôn muốn lan tỏa những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng của mình bằng chính sự phụng sự và yêu thương chân thành nhất của tôi và tập thể Glovi dành cho khách hàng đặc biệt nhân ngày 20/10″.

Glovi – cam kết chất lượng và giá trị

Glovi với hơn 5 năm phục vụ trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, cung cấp sản phẩm cho hơn 10.000 Spa trong và ngoài nước đã trở thành cái tên quen thuộc khi được nhắc tới đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ uy tín. Nói về Glovi, khách hàng đã không ngại dành những lời có cánh, thể hiện mối quan hệ thân thiết, gắn bó cũng như hỗ trợ kịp thời từ Glovi đến Khách hàng.

Chị Nguyễn Anh – CEO Ala Spa cho biết: Nhận được quà và hoa từ Glovi mình vô cùng bất ngờ và cảm động. Mình đã hợp tác cùng Glovi 3 năm rồi và luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn. Rất cảm ơn Glovi đã đồng hành cùng Ala Spa, luôn quan tâm và hỗ trợ mình kịp thời.

Cùng với đó, chị Nguyễn Hường – CEO Rosa Spa nói: Nhận được quà và hoa từ Glovi mình vô cùng bất ngờ và cảm động. Mình đã hợp tác cùng Glovi 3 năm rồi và luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn. Rất cảm ơn Glovi đã đồng hành cùng Ala Spa, luôn quan tâm và hỗ trợ mình kịp thời.

Glovi cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Với tôn chỉ YÊU THƯƠNG VÀ PHỤNG SỰ – Glovi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn đơn vị hợp tác.

Nhân dịp 20/10, một lần nữa Glovi gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em – một nửa thế giới xinh đẹp. Chúc chị em luôn xinh đẹp rạng ngời và tràn đầy năng lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *