Chuyển giao thành công công nghệ Siêu vi kim nano tại Lee Nguyễn Spa

Ngày 29/12 vừa qua, buổi lễ chuyển giao công nghệ Siêu vi kim nano Medi Tox đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Lee Nguyễn Spa Số 11, Ngõ 36, Phường Lê Lợi, TP Bắc Giang.

Có mặt tại buổi chuyển giao, đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu đã có mặt chúc mừng và trực tiếp triển khai, hướng dẫn thực hiện phương pháp với Siêu vi kim nano và chia sẻ các kinh nghiệm.

Là công nghệ làm đẹp KHÔNG XÂM LẤN đơn giản-hiệu quả nhất hiện nay, Siêu vi kim nano chắc chắn sẽ là xu hướng chăm sóc da được phái đẹp yêu thích.


Cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng siêu vi kim nano Medi Tox chắc chắn Lee Nguyễn Spa sẽ là điểm đến uy tín của chị em.

Glovi kính chúc Lee Nguyễn Spa kinh doanh hồng phát!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề về da trong 1 phương pháp duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *