6 CHỮ G – NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA GLOVI GROUP

 

❣Grow – Lớn lên trưởng thành: Glovi Group không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để ngày càng phát triển hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia vào năm 2050. Sự phát triển của Glovi Group qua thời gian được thể hiện cụ thể về con người, về sản phẩm, về khách hàng,…
❣Grateful – Biết ơn: Glovi Group luôn dành sự biết ơn đến khách hàng những người đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Glovi Group. Bên cạnh đó là sự biết ơn đến đội ngũ nhân viên – những người đã luôn không ngừng cố gắng vì sự phát triển của Glovi Group. Biết ơn từ chính đồng nghiệp – người đã luôn bao dung, giúp ta mỗi ngày, biết ơn những người sếp đã giúp ta trưởng thành hơn,…
❣Giving – Cho đi: Glovi Give Love của Glovi Group đã, đang hoạt động và có những dự án mang tính cộng đồng như xây dựng trường cho các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa, thăm các em nhỏ ở làng trẻ SOS. Đó là những tình cảm, sự sẻ chia với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, trong cộng đồng. Glovi Group luôn muốn góp một phần nhỏ bé của mình để mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho xã hội.
❣Great – Tuyệt vời: Glovi Group luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, những gì tuyệt vời nhất về chất lượng sản phẩm, về chất lượng dịch vụ,… Văn hoá đặt Khách hàng là trọng tâm đã thấm nhuần và là kim chỉ nam cho hành động của người Glovi, tâm thái của mỗi người Glovi mang trong mình.
❣Glory – Vinh quang: Sự vinh quang của Glovi Group chúng tôi chính là nhận được quan tâm, yêu mến của khách hàng, được khách hàng công nhận. Trong những năm gần đây được sự yêu thương của khách hàng Glovi Group đã dành được 1 số giải thưởng lớn như:
– Navacos đạt top 20 nhãn hiệu vàng hàng đầu Việt Nam 2019.
– Top 20 thương hiệu tin dùng Asean 2020 – 2021
– Top 10 Asian Development Brands 2022.
– Ngoài ra năm 2019 Theraderm còn đạt giải top 50 sản phẩm vàng, dịch vụ vàng,…
❣Global – Toàn cầu: Sản phẩm của Glovi Group không chỉ phục vụ tại Việt Nam mà hiện nay sản phẩm của Glovi Group đã vươn ra các nước Đông Nam Á như Philippines, Indonesia,… Xa hơn là Châu Á như Nhật Bản,… Trong tương lai Glovi Group sẽ ngày càng phát triển đặt chân tới nhiều vùng đất mới hơn nữa.
👉Chúng tôi luôn tự hào là con người Glovi Group luôn sẵn sàng phụng sự khách hàng. Bên cạnh đó ngừng nỗ lực phát triển bản thân, mang đến nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *