KHÓA ĐÀO TẠO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DÀNH CHO CHỦ SPA/ TMV
👉Tham gia khóa đào tạo #Navacos_training BẮT KỊP XU HƯỚNG – PHÁT TRIỂN SPA BỀN VỮNG.
🌵Cập nhật ngay công nghệ Pha Lê mới 2023 – công nghệ làm đẹp tiên tiến HOÀN TOÀN KHÔNG XẤM LẤN HOT NHẤT Hàn Quốc. Mang đến nhiều lợi ích cho Spa/ TMV như: Dẫn đầu vị thế tiên phong công nghệ, sản phẩm chất lượng,…Quy trình các bước đơn giản, dễ thực hiện, không đòi hỏi cao về kỹ thuật, dễ dàng cho các chủ Spa/ TMV học hỏi, tiết kiệm thời gian, chi phí.
🌵Bên cạnh đó đây còn là cơ hội giao lưu học hỏi, kết nối của các chủ Spa/ TMV trên toàn quốc. Cùng nhau thảo luận các vấn đề của Spa/TMV đang gặp phải từ đó đưa ra định hướng phát triển.
🌵Đặc biệt HỌC VIÊN nhận được nhiều quà tặng và chương trình hấp dẫn hấp dẫn khi tham gia khóa đào tạo. Chương trình chỉ áp dụng cho HỌC VIÊN tham gia khóa học tại Zoom trong 24H.
– Hình thức học: Online (qua zoom)
– Thời gian học: Vào lúc 14h chiều ngày 17/05/2023.
– ID zoom: 282 868 8828
⭐️Glovi Group luôn đồng hành cùng Quý Đối tác, Quý khách hàng. Tạo điều kiện cho Spa/ TMV cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất mang đẳng cấp quốc tế.
⭐️Chúng tôi tự tin CHINH PHỤC hơn 2000 chủ Spa/ TMV trên toàn quốc bằng “ TÂM – TÍN- – CHẤT LƯỢNG” và tư vấn và hỗ trợ hơn 12.000 Spa/ TMV trong và ngoài nước. Còn bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi chưa?
👉Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội NÂNG CAO TAY NGHỀ – BỨT PHÁ DOANH THU. Mọi chi tiết về khóa đào tạo xin vui lòng để lại comment hoặc gọi ngay HOTLINE để được Navacos hỗ trợ!
Đăng ký khóa học tại: https://s.net.vn/cssm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *