1
Hồng Thương sẵn sàng hỗ trợ, Chat Ngay!

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG MỞ SPA?

Mở spa không là vấn đề dễ dàng bởi sẽ có rất nhiều vấn đề bạn phải giải quyết. Nếu đang có ý định này, bạn đã sẵn sàng mở spa chưa?

Địa điểm mở spa thuận lợi

Đây là vấn đề quan trọng của bất cứ ai khi muốn kinh doanh. Khu vực đông đúc, nhộn nhịp, đường sa rộng và giao thông thuận lợi… sẽ là những điểm bạn cần chú ý khi lựa chọn địa điểm mở spa.

Chuẩn bị nhân sự

Nhân sự cho spa chính là những người sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của spa cho khách hàng. Việc đầu tư vào nhân sự chính là đầu tư vào sự phát triển của spa vì vậy hãy kiên trì, lựa chọn nhân sự kĩ càng và đưa ra chính sách rõ ràng cho nhân sự để có thể giữ chân nhân sự lâu dài.

Mua sắm thiết bị, sản phẩm cho spa

Thiết bị, sản phẩm spa chính là một trong những điều khách hàng cân nhắc có đến spa của bạn hay không. Vì vậy, hãy lựa chọn các đối tác cung cấp sản phẩm, thiết bị cho spa uy tín, đồng hành lâu dài cùng spa, có những chính sách ưu đãi tốt cho spa.

Kế hoạch phát triển spa

Quảng cáo, khuyến mại, dự định mở cơ sở mới, giải quyết những mâu thuẫn hay vấn đề phát sinh của khách hàng chính…  là những điều bạn phải vạch sẵn trước khi mở spa. Một kế hoạch phát triển ngắn hạn hay dài hạn dành cho spa chính là điều mà một người chủ phải làm được. Hãy tìm hiểu, tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng kinh doanh spa… để bạn hình dung rõ điều này và lên cho mình một kế hoạch phát triển hoàn hảo.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.