CHÀO THÁNG 11 – CHÀO MÙA ĐÔNG – KHỞI ĐẦU MỚI RỰC RỠ

CHÀO THÁNG 11 – CHÀO MÙA ĐÔNG – KHỞI ĐẦU MỚI RỰC RỠ
Tháng 11 đã tới, vậy là đã sắp một năm nữa đã qua, tháng 11 được đánh giá như là tháng chủ chốt để chúng ta cán đích mục tiêu của năm, chính là đòn bẩy bật xa hơn trong những tháng cuối năm.
Giám đốc Điều hành Minh Vương trao thưởng tới Chiến binh Tia chớp Vũ Tiến Đạt

Trong buổi họp ngày hôm nay chúng mình nhìn lại một tháng 10 hết sức rực rỡ với những thành công trong các sự kiện Đào tạo workshop trao đi giá trị từ kiến thức sản phẩm hay chiến lược Kinh doanh tới Khách hàng, để thấy được rõ ràng hơn sự Nhiệt huyết mạnh mẽ trong mỗi chiến binh Glovi.

Đặc biệt tháng 10 vừa qua vô vàn những sự kiện của Glovi đằng sau đó là sự nỗ lực và đóng góp của mỗi phòng ban, là sự hy sinh thầm lặng của những Chiến binh để tổ chức chương trình một các chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Giám đốc Điều hành Minh Vương trao thưởng tới Chiên binh Ưu tú Đức Minh
Cùng chúc mừng CHIẾN BINH TIA CHỚP – VŨ TIẾN ĐẠT
Chúc mừng cho những nỗ lực của anh để đạt được những kết quả tuyệt vời, chúc mừng Chiến binh thiết kế với tốc độ phi thường của Chiến binh Tiến Đạt. Chúc anh luôn phát huy hết khả năng và phát triển hơn nữa trong tháng tới và mang lại nhiều Vinh quang hơn nữa cho phòng Marketing.
Cùng với đó chúng ta cùng chúc mừng CHIẾN BINH ƯU TÚ THÁNG 10 – NGUYỄN ĐỨC MINH
Chiến binh của phòng Kinh doanh đã ưu tú mang lại Vinh quang về cho phòng với những nỗ lực cố gắng quyết tâm hoàn thành cán đích mục tiêu của tháng 10. Chúc mừng anh Minh với những thành tựu đã đạt được. Chúc cho Chiến binh Đức Minh thật nhiều sức khỏe và giữ vững phong độ của tháng 10.
Ban truyền thông nội bộ chúc tất cả các phòng ban sẽ QUYẾT TÂM và CAM KẾT 100% với mục tiêu đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *