Chỉ số UV như thế nào là ở mức nguy hiểm?

Chỉ số tử ngoại hay chỉ số UV là một chỉ số đo lường theo tiêu chuẩn quốc tế về cường độ của bức xạ tử ngoại từ mặt trời tại một địa điểm cụ thể vào một ngày cụ thể.

Mục đích của chỉ số này là để giúp mọi người bảo vệ mình khỏi tia cực tím, vì việc tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời sẽ gây bỏng nắng, tổn thương mắt như đục thủy tinh thể, lão hóa da, ức chế miễn dịch và ung thư da. Có 5 mức độ và chỉ số UV từ 1-11+ sau đây:

Chỉ số từ 1-2 thuộc mức thấp: chỉ cần đeo kính râm

Chỉ số từ 3-5 là mức độ bình thường: cần bôi kem chống nắng, tìm bóng râm giữa ban ngày

Chỉ số từ 6-7 là mức độ cao: hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 11h sáng đến 4h chiều. Hãy đội mũ, đeo kính râm, áo chống nắng và thoa kem chống nắng

Chỉ số từ 8-10 là mức rất cao: chú ý tránh ánh nắng mặt trời từ 11h sáng đến 4h chiều, chuẩn bị trang phục chống nắng, thoa kem chống nắng

Chỉ số từ 11: Đây là mức cực kỳ nguy hiểm, nếu không được bảo vệ da sẽ bị cháy nắng chỉ trong vòng vài phút

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ số UV đang ở mức 11-cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe và làn da. Vì vậy, ngoài những cách che chắn, bảo vệ da thông thường thì việc bôi kem chống nắng là điều hết sức cần thiết.

Kem chống nắng vật lý Navacos Medi Sun Block không chỉ giúp bảo vệ da toàn diện với chỉ số SPF 50 và PA+++, đây còn là dòng kem chống nắng an toàn cho những làn da nhạy cảm, đang trị liệu vì không chứa chất bảo quản và các hoạt chất mĩ phẩm. Là sản phẩm được hàng nghìn spa lựa chọn để bảo vệ những làn da yếu và nhạy cảm hoàn hảo, nên không lí gì bạn ngại ngần về sản phẩm!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề về da trong 1 phương pháp duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *