ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM THÊM

CHỜ ĐÓN SIÊU VI KIM NANO NAVACOS XUẤT HIỆN

Siêu vi kim nano Navacos chính là phiên bản kết hợp phương pháp vi kim tảo biển công nghệ cao và tế bào gốc DNA cá hồi lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

Với các mũi kim nano siêu nhỏ chỉ 10-9nm, đưa dưỡng chất vào sâu trong da và thẩm thấu tốt hơn. Đặc biệt, khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời hơn so với phương pháp vi kim tảo biển thông thường đó là không gây đau rát, chỉ có cảm giác châm chích bề mặt da. Cảm giác này sẽ chỉ kéo dài trong khoảng 12h đầu và không kéo dài như phương pháp vi kim tảo biển.

Siêu vi kim nano DNA cá hồi Navacos

Siêu vi kim nano với tinh chất DNA cá hồi cho làn da căng bóng, đàn hồi, trẻ hóa, cảm nhận rõ ngay sau 1 lần thực hiện. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường kết hợp thành phần tảo biển từ Hàn Quốc và tinh chất tế bào DNA cá hồi, tăng hiệu quả sử dụng rõ ràng ngay sau 1 lần thực hiện.

Một khác biệt nữa so với sản phẩm vi kim tảo biển thông thường, sản phẩm Siêu vi kim nano DNA cá hồi có thể sử dụng được hoàn toàn cho da nhạy cảm.

Siêu vi kim nano DNA cá hồi đã được mix sẵn dạng lỏng, có thể vi ngay mà không cần phải pha trộn theo công thức như các sản phẩm vi kim tảo biển thông thường. Tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm thời gian, chắc chắn đây chính là điểm tiện dụng không thể bỏ qua cho các spa.

Navacos Việt Nam cam kết giá của bộ sản phẩm rẻ hơn so với hầu hết các sản phẩm vi kim tảo biển trên thị trường, đặc biệt những khách hàng đặt hàng sớm chắc chắn sẽ giành được những ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới Navacos Việt Nam để có thể trải nghiệm và trở thành những người đầu tiên sở hữu những sản phẩm đột phá đầu tiên của thị trường.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề về da trong 1 phương pháp duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *