CHÚC MỪNG NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MỸ PHẨM NAVACOS TẠI QUẢNG NINH-MỘC SPA

Sáng ngày 25/2 tại trụ sở công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi-Navacos đã diễn ra thành công buổi lễ kí kết phân phối độc quyền mỹ phẩm Navacos tại Quảng Ninh với Mộc Spa.

Là khách hàng hợp tác với Glovi hơn 1 năm nay, Mộc Spa là khách hàng thân thiết và đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường làm đẹp Quảng Ninh. Không chỉ là spa uy tín cho khách hàng mà Mộc Spa còn là một trong những spa đi đầu trong việc nắm bắt sản phẩm, công nghệ làm đẹp mới nhất.

Navacos là nhãn hàng mỹ phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da từ chuyên sâu cho đến chăm sóc da cơ bản được đông đảo khách hàng tin tưởng khắp cả trong và ngoài nước. Nhận thấy tiềm năng phát triển của sản phẩm, Mộc Spa đã nhanh chóng nắm bắt và trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Navacos cho thị trường làm đẹp tại Quảng Ninh giúp mang đến cái đẹp cho khách hàng và cơ hội cho các spa/TMV tại đây.

Glovi-Navacos kính chúc Mộc Spa kinh doanh hồng phát!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề về da trong 1 phương pháp duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *