Chúc mừng Phong Thu Spa đã nhận chuyển giao thành công CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA CÁ HỒI MEDI TOX NAVACOS

Ngày 20/10 vừa qua tại Phong Thu Spa-Ý Yên, Nam Định buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ đã thành công với sự có mặt của đại diện hai bên. Là một trong những điểm đến quen thuộc của phái đẹp, Phong Thu Spa luôn đi đầu trong việc đổi mới, thường xuyên cập nhật các phương pháp làm đẹp.

Siêu vi kim nano DNA cá hồi Medi Tox đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp bởi đã viết tiếp kỳ tích của phương pháp vi tảo thần thánh. 1 phương pháp đa công dụng, giảm đau rát và đặc biệt vô cùng tiết kiếm so với phương pháp cũ.

Quý khách hàng hãy đến ngay với Phong Thu Spa tại Mỹ Lộc, cầu Bo, Yên Phương, Ý Yên, Nam Định để cảm nhận làn da căng bóng rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện với phương pháp SIÊU VI KIM NANO DNA CÁ HỒI MEDI TOX NAVACOS.

Glovi xin kính chúc Phong Thu Spa kinh doanh hồng phát và ngày càng nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề về da trong 1 phương pháp duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *