Chúc mừng Spa Anh Hoa nhận chuyển giao thành công CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX NAVACOS

Công nghệ siêu vi kim nano DNA Medi Tox đang được hàng nghìn spa trên khắp cả nước tin tưởng và con số này đang tiếp tục tăng thêm nữa. Đa công dụng, an toàn, đơn giản, tiện lợi là những điểm nổi bật được khách hàng yêu thích của Siêu vi kim nano DNA Medi Tox.

Ngày 16/12 vừa qua tại spa Anh Hoa đã tiến hành buổi lễ kí kết chuyển giao công nghệ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX NAVACOS, đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi-Navacos Việt Nam đã có mặt chúc mừng và trực tiếp hướng dẫn thực hiện liệu trình.

Với không gian đơn giản, tiện nghi cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Spa Anh Hoa chắc chắn sẽ ngày càng được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp Spa Anh Hoa, ấp An Lương, xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang để được trực tiếp trải nghiệm trực tiếp phương pháp Siêu vi kim nano DNA Medi Tox Navacos.

Glovi-Navacos Việt Nam kính chúc spa Anh Hoa kinh doanh hồng phát!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *