ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM THÊM

Chúc mừng Sunday Spa&Clinic  nhận chuyển giao thành công CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX NAVACOS

Công nghệ siêu vi kim nano DNA Medi Tox đang được hàng nghìn spa trên khắp cả nước tin tưởng và con số này đang tiếp tục tăng thêm nữa. Đa công dụng, an toàn, đơn giản, tiện lợi là những điểm nổi bật được khách hàng yêu thích của Siêu vi kim nano DNA Medi Tox.

Ngày 5-6/1 vừa qua tại Sunday Spa&Clinic  đã tiến hành buổi lễ kí kết chuyển giao công nghệ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX NAVACOS, đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi-Navacos Việt Nam đã có mặt chúc mừng và trực tiếp hướng dẫn thực hiện phương pháp.

Với không gian đơn giản, tiện nghi cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Sunday Spa&Clinic  chắc chắn sẽ ngày càng được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp Sunday Spa&Clinic  , khu Bình Công 1, thị trấn Bình Liêu (Đối diện bến xe Bình Liêu), Quảng Ninh để được trực tiếp trải nghiệm trực tiếp phương pháp Siêu vi kim nano DNA Medi Tox Navacos.

Glovi-Navacos Việt Nam kính chúc Sunday Spa&Clinic  kinh doanh hồng phát!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề về da trong 1 phương pháp duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *