CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ CÔNG NGHỆ MỚI G-PHARMA & G-ACADEMY

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ CÔNG NGHỆ MỚI G-PHARMA & G-ACADEMY
TẦM NHÌN – được hiểu là điều luôn giữ cho chúng ta có được một niềm tin mãnh liệt đến mức kiên định.
TẦM NHÌN – giống như một ngọn hải đăng rực sáng ở chân trời trong màn đêm, giúp chúng ta tự đi qua được những chặng khó khăn, thử thách của mình hướng đến tương lai.
Song hành với tầm nhìn, ĐAM MÊ lại chính là điều đại diện cho ngọn lửa ý chí và tiếp thêm cho chúng ta sức mạnh để tiếp tục nỗ lực ngay cả khi những người khác đã buông xuôi.
ĐAM MÊ là thứ cảm giác đầu tiên thôi thúc một con người bước trên hành trình vượt qua chính mình, sau này, nó lại tiếp tục là lý do để một người vượt qua được những thử thách gian truân nhất.
Với ý chí sắt đá từ hai câu chuyện từ ý nghĩa của TẦM NHÌN và ĐAM MÊ đó, người Glovi chúng mình luôn khát vọng bằng tinh thần Chiến binh với văn hóa HỌC TẬP – PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG trong từng hơi thở.
Chương trình ĐÀO TẠO NỘI BỘ CÔNG NGHỆ MỚI G-PHARMA & G-ACADEMY được tổ chức vào ngày 13/09/2023 hứa hẹn sẽ mang đến những chân trời kiến thức mới, những công nghệ đột phá ngay tháng 9 này, mà G-Pharma và G-Academy trình làng ra mắt và phục vụ hệ thống Khách hàng của Glovi.
Tự hào văn hóa phát triển bền vững, luôn đặt KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM
Tự hào văn hóa Yêu Khách hàng, Yêu Sản phẩm, Yêu Công ty của Người Glovi
Tự hào văn hóa học tập không ngừng nghỉ
Tự hào văn hóa sáng tạo, thích nghi, đổi mới, không ngừng tiến bộ
Tự hào là Chiến binh Glovi
GLOVI – CHÚNG TA LÀ MỘT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *