CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GLOVI” RẠNG RỠ KHUÔN MẶT EM”

Bạn biết không mỗi 1 sản phẩm Navacos bạn sử dụng là cùng Glovi ủng hộ các em nhỏ vùng cao 10.000VND vào quỹ Glovi Give Love để các em có cuộc sống tốt hơn! Hãy cùng chúng tôi tham gia ngay chương trình thiện nguyện GLOVI ” rạng rỡ khuôn mặt em”. Để nụ cười rạng rỡ sẽ luôn ở trên khuôn mặt các em!

 

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GLOVI

CÙNG GLOVI NỐI TẤM LÒNG – GỬI YÊU THƯƠNG

Mỗi con người, mỗi hoàn cảnh và mỗi mảnh đời khác nhau. Cuộc sống có công bằng hay không công bằng với ta thì ta đã được tạo hóa đã ban tặng cho những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất so với những mảnh đời còn kém may mắn hơn mình.
Cùng GLOVI chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những ý nghĩa, những niềm vui nhỏ…để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn…

cHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GLOVI " RẠNG RỠ KHUÔN MẶT EM"
cHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GLOVI ” RẠNG RỠ KHUÔN MẶT EM”

Cuộc sống của các em nhỏ vùng cao còn nhiều thốn thốn và khó khăn: thiếu thốn quần áo mặc, nhất là vào mùa đông lạnh cắt da thịt của miền sơn cước. Các em đến trường cũng chỉ phong phanh quần rách áo mỏng. Rồi những đôi chân trần hoặc hơn chút là được đôi dép không lành lặn. Một ngày của các em vỏn vẹn chỉ có nửa gói mì tôm, 1 bát cơm trắng. Thân gầy sức yếu dáng da bọc xương, cuộc sống vất vả, nghèo túng đến thế! Vậy mà sự ngây thơ, hồn nhiên, trên môi các em lúc nào cũng rạng rỡ nụ cười.

Các em nhỏ là những mầm non, là búp trên cành cần chúng ta chăm sóc nâng niu, cần chúng ta quan tâm, dạy dỗ để các em trở thành chủ nhân tương lai thực sự có ích cho đời.
Với truyền thống “lá lành đùm lá rách” của cha ông ta, dân tộc ta, chúng ta hãy góp phần nhỏ nào đó chung tay giúp các em vượt qua những ngày tháng khó khăn ấy. “Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao”.

Chương trình thiện nguyện của Glovi
Chương trình thiện nguyện của Glovi

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GLOVI “RẠNG RỠ KHUÔN MẶT EM”

Nhận thấy những điều đó, Bằng tình yêu thương chân thành, Chúng tôi, tập thể cán bộ nhân viên Glovi, quý đối tác, khách hàng của Glovi cùng nối kết thành vòng tay cùng chia sẻ một phần nào cho những lớp người kém may mắn. Hãy ủng hộ các em nhỏ vùng cao cùng Glovi với chương trình “Rạng rỡ khuôn mặt em”. Để nụ cười rạng rỡ sẽ luôn ở trên khuôn mặt các em! “Mỗi 1 sản phẩm Navacos bạn sử dụng là cùng Glovi ủng hộ các em nhỏ vùng cao 10.000VND vào quỹ Glovi Give Love để các em có cuộc sống tốt hơn!”

Chung tay góp sức cùng Glovi để tuổi thơ các em sẽ là quãng thời gian đẹp nhất. ĐỂ KHUÔN MẶT CỦA CÁC EM LUÔN RẠNG RÕ BẰNG NHỮNG NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC NHẤT!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình thiện nguyện Glovi ” Rạng rỡ khuôn mặt em” xem chi tiết tại: https://congdong.glovi.vn/

 Bạn biết không mỗi 1 sản phẩm Navacos bạn sử dụng là cùng Glovi ủng hộ các em nhỏ vùng cao 10.000VND vào quỹ Glovi Give Love để các em có cuộc sống tốt hơn!
1 sản phẩm Navacos bạn sử dụng là cùng Glovi ủng hộ các em nhỏ vùng cao 10.000VND vào quỹ Glovi Give Love

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *