ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM THÊM

Chuyển giao CÔNG NGHỆ SIÊU VI TẢO NANO DNA CÁ HỒI MEDI TOX NAVACOS thành công tại Anna Beauty Spa 

Tiếp nối chuỗi ngày PHÁ ĐẢO thị trường làm đẹp, ngày 24/2 vừa qua CÔNG NGHỆ SIÊU VI TẢO NANO DNA CÁ HỐI MEDI TOX NAVACOS đã cập bến Anna Beauty Spa tại chợ Hều, Nghĩa Liên, Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ đã thành công tốt đẹp, đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi đã có mặt và trực tiếp hướng dẫn thực hiện phương pháp cũng như chia sẻ các kinh nghiệm thực hiện phương pháp siêu vi kim nano tại Anna Beauty Spa.

Siêu vi kim nano DNA Medi Tox Navacos vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp, là bước ngoặt lớn trong công nghệ làm đẹp làm thay đổi hoàn toàn diện mạo cho spa/TMV. Glovi kính chúc Anna Beauty Spa kinh doanh hồng phát và luôn là điểm đến quen thuộc của phái đẹp.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề về da trong 1 phương pháp duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *