Chuyển giao thành công công nghệ Siêu vi kim nano Medi Tox Navacos tại Home Beauty Spa

Chúc mừng Home Beauty Spa nhận chuyển giao thành công CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO MEDI TOX NAVACOS ngày 28/10 tại CT5, Xa La, Thanh  Trì, Hà Nội.

Siêu vi kim nano Medi Tox Navacos là sản phẩm vi kim thế hệ mới với rất nhiều các ưu thế vượt trội về hiệu quả cũng như về giá trị kinh tế. Là sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, siêu vi kim nano DNA giải quyết nhiều vấn đề của da chỉ sau một liệu trình, giảm đau rát, thực hiện đơn giản và không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Với quy mô dạng home spa cùng không giản nhỏ xinh, thoải mái Home Beauty Spa đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Không chỉ bởi không gian ấm cúng, thân thiện mà nhờ thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo cùng tay nghề chuyên viên cao, Home Beauty Spa luôn khiến khách hàng hài lòng cao nhất khi được trải nghiệm.

Đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi đã có mặt chúc mừng và trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện liệu trình Siêu vi kim nano DNA Medi Tox Navacos với đội ngũ Home Beauty Spa.

Glovi tin chắc với công nghệ Siêu vi kim nano DNA và sự tâm huyết của đội ngũ, Home Beauty Spa sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *