1
Hồng Thương sẵn sàng hỗ trợ, Chat Ngay!

CÓ NÊN KINH DOANH SPA CHO BÀ BẦU?

Việc massage cho bà bầu hàng tuần mang lại hiệu quả rất tốt, giúp sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi phát triển tốt. Trong quá trình mang thai, cơ thể phụ nữ chịu nhiều thay đổi về hình dáng, thể chất và tâm lý khiến họ cảm thấy khó chịu, bực bội và stress. Việc massage bà bầu là một giải pháp hiệu quả giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn và giảm căng thẳng, đặc biệt còn giúp việc sinh đẻ dễ dàng hơn và giảm những cơn đau.

Cơ hội cho những người kinh doanh spa cho bà bầu

Ngoài loại hình kinh doanh spa phổ biến như hiện nay thì mô hình kinh doanh spa cho bà bầu trước và sau khi sinh ở nước ta vẫn còn khá mới mẻ, với số lượng ít trong khi nhu cầu sử dụng dịch vụ đang ngày càng tăng cao. Với mức cạnh tranh chưa cao, thị trường rộng mở, khả năng sinh lời cao và sự đầu tư chi phí cùng nguồn vốn hợp lý, kinh doanh spa cho bà bầu được đánh giá có tiềm năng phát triển rất lớn.

Thách thức khi kinh doanh spa cho bà bầu

Một số thành phần vẫn còn e dè, lo ngại việc spa sử dụng các loại mỹ phầm không chất lượng, ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi.

Kiến thức chuyên môn ngành về mô hình spa này vẫn còn hạn chế so với các quốc gia khác, dịch vụ vẫn còn yếu kém. Hãy đón đầu cơ hội này bằng cách học hỏi kiến thức, kinh nghiệm hoặc tìm kiếm, đầu tư cùng những chuyên gia từ nước ngoài.
Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.