CUỘC HỌP TỔNG CÔNG TY THÁNG 05/2023: KHỞI ĐẦU RỰC RỠ, KHÁT VỌNG VƯƠN CAO

Tháng 05 bắt đầu với kỳ nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng Dân tộc và Quốc tế 01/05 cùng sự hân hoan đón chào kỷ niệm 69 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 07/05/1954 – 07/05/2023… Người Glovi trong không khí hân hoan và tinh thần tràn đầy hứng khởi cho một tháng mới rực rỡ. Chúng ta đã tổng kết chặng đường tháng 04/2023

Giám đốc Điều hành Glovi Cosmetic điều hành buổi họp tổng công ty

CEO Glovi Cosmetic Mr. Minh Vương cũng đã đưa ra các chiến lược và định hướng từ Ban Lãnh đạo Công ty cho toàn thể CBNV và phòng ban trong tháng mới. Với các định hướng từ Ban Lãnh đạo và nguồn lực mạnh mẽ của Công ty: Giám đốc Nhân sự Minh Trang, Trưởng phòng Kinh doanh Đỗ Đức, Trưởng phòng MKT Lê Hiệp, Trưởng phòng Kế toán Mai Hoa đã chia sẻ với toàn thể CBNV về các hoạt động Kinh doanh – MKT – Nhân sự – Tài chính cốt lõi triển khai trong tháng mới.

Giám đốc Nhân sự Minh Trang trình bày kế hoạch tháng 5 trước toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty

Trưởng phòng kinh doanh trình bày kế hoạch tháng 5 trước toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty

Trưởng phòng Marketong Lê Hiệp trình bày kế hoạch tháng 5 trước toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty

Trưởng phòng kế toán Mai Hoa trình bày kế hoạch tháng 5 trước toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty

Với văn hóa học tập và đặc biệt được sự quan tâm từ Ban Lãnh đạo – một trong những điều hiếm có ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Trong buổi họp tháng mới, người Glovi chúng mình còn được lắng nghe những chỉ dẫn từ sếp Tổng Ngọc Lương. Người thuyền trưởng đã chia sẻ cho chúng mình công thức để đạt được MỤC TIÊU, SỰ THÀNH CÔNG VÀ CÁN ĐÍCH nhanh nhất với tháng mới, hơn hết là những giá trị mà chúng mình đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty được sếp Tổng ghi nhận và ngợi khen.

Sếp Tổng Ngọc Lương tại buổi họp

Các chiến binh Ưu tú hân hoan nhận quà từ Glovi Group

Trong buổi sáng ngày hôm ấy, chúng ta đã tổng kết chặng đường tháng 04/2023, cùng với sự vinh danh 04 Chiến binh Ưu tú đến từ phòng Kinh doanh và phòng Marketing:
🌟Chiến binh Ưu tú VY THU THẢO
🌟Chiến binh Ưu tú NGUYỄN ĐỨC MINH
🌟Chiến binh Ưu tú PHẠM THÔNG
🌟Chiến binh Ưu tú VŨ TIẾN ĐẠT
Đặc biệt, các Chiến binh đã nhận được phần thưởng và sự khích lệ từ Giám đốc điều hành Nguyễn Minh Vương cho những thành công và nỗ lực của các anh chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *