ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VI KIM TẢO BIỂN DÀNH CHO SPA – TMV

Ngày 21/03 vừa qua Glovi đã tổ chức thành công buổi Đào tạo chuyên sâu Vi kim tảo biển Hàn Quốc dành cho Spa – TMV.  Buổi đào tạo đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các CEO và đem lại nhiều kiến thức bổ ích giúp Spa hoạt động tốt hơn. Tham khảo glovi.vn để biết thêm chi tiết.

Ngày 21/03 vùa qua tại Hà Nội đã diễn ra buổi Đào tạo chuyên sâu Vi kim tảo biển Hàn Quốc với công nghệ Phitoncide dành cho các Spa – TMV trên cả nước. Chương  trình do Công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu kết hợp với nhãn hàng Dr Pluscell tổ chức nhằm giới thiệu và chia sẻ những kiến thức về phương pháp Vi kim tảo biển. Đây là phương pháp đã được rất nhiều Spa – TMV tin dùng cho khách hàng và hiệu quả được đánh giá rất cao. Với tác dụng 5 trong 1 – trị mụn, trị thâm, nám, tàn nhang, trẻ hóa làn da,…nên được các chị em phụ nữ rất tin dùng.

Buổi học đã diễn ra rất thành công với sự quan tâm của rất nhiều CEO Spa – TMV. Sau khi khai mạc chương trình, chuyên viên của nhãn hàng Dr Pluscell đã có màn giới thiệu và chia sẻ chi tiết về phương pháp vi kim tảo biển.

Có thể nói, tại bất cứ buổi Đào tạo nào thì phần Demo thực hiện công nghệ Vi kim tảo biển cũng đều được chờ đợi nhất. Chuyên viên của Glovi đã thực hiện Demo trực tiếp Vi kim tảo biển trên mặt của học viên tại buổi học để tất cả mọi người có được đánh giá khách quan nhất về liệu pháp này.

Kết thúc buổi đào tạo các học viên được cấp chứng chỉ từ công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi. Hy vọng, với buổi Đào tạo này các anh chị đã phần nào nắm bắt được những tác dụng và quy trình thực hiện công nghệ Vi kim tảo biển Hàn Quốc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI KHÓA ĐÀO TẠO VI KIM TẢO BIỂN:

MỌI CHI TIẾT VỀ KHÓA ĐÀO TẠO VI KIM TÀO VUI LÒNG LIÊN HỆ TƯ VẤN VIÊN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT:

Tư vấn viên: Thanh Thủy – 0976 903 378

Tư vấn viên: Ngọc Ánh – 0984 856 736

Trụ sở: Số 45A Đỗ Quang – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *