ĐIỀU KHÁC BIỆT TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA GLOVI GROUP

Glovi Group – hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến nay Glovi Group hỗ trợ cho hơn 12.000 chủ spa và cung cấp sản phẩm cho hơn 2.000 Spa, Thẩm Mỹ Viện tại Việt Nam và thị trường quốc tế, phục vụ hơn 200.000 lượt khách và gia tăng mỗi năm.
Vậy điều khác biệt nào tạo nên sự thành công của Glovi Group như hôm nay?
Câu trả lời chính là giá trị cốt lõi mà Glovi Group mang lại cho khách hàng. trong đó phải kể đến như:
Sự khác biệt về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm đa công năng tích hợp nhiều công dụng trên một sản phẩm.
Chất lượng sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, kiểm định bởi hội đồng chất lượng quốc tế và được sử dụng trong các viện thẩm mỹ lớn trên thế giới như Samsung.
Sản phẩm đa dạng phù hợp với với mọi làn da của phụ nữ Á Đông.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm.
Tại Glovi Group luôn đề cao sự tương tác trực tiếp giữa khách hàng và đội ngũ nhân viên nhằm hỗ trợ và giải đáp kịp thời tất cả thắc mắc của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên của Glovi Group luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, mọi lúc, mọi nơi và tất cả mọi đối tượng khách hàng.
Luôn lắng nghe, không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lấy uy tín làm tôn chỉ hoạt động.
Glovi Group luôn cố gắng đem cái tốt nhất của mình cống hiến cho khách hàng, đối tác. Chính vì thế Glovi Group đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Việt Nam
Glovi Group hiểu rằng uy tín sẽ tạo động lực, niềm say mê và nhiệt huyết của nhân viên. Đồng thời xây dựng niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng dành cho Glovi. Vì vậy, Glovi Group luôn lấy uy tín làm tôn chỉ hoạt động
Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm cạnh tranh rất khốc liệt, tuy nhiên chất lượng – sự tận tâm – sự uy tín đã tạo nên một Glovi Group hoàn toàn khác biệt . Glovi Group cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tốt nhất và xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *