G-PHARMA CÓ GÌ?

Những sản phẩm do G- Pharma phân phối được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, dựa trên những kết quả nghiên cứu khoa học, đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận mang đến hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng.
Cùng với những công nghệ tiên tiến luôn được đổi mới và cập nhật tức thời, G- Pharma luôn luôn tìm kiếm và cung cấp những sản phẩm mới, ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến để giải quyết những nhu cầu ngày càng khắt khe trong việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng và vẻ đẹp của khách hàng.
G-Pharma đã cho ra đời sản phẩm Collagen Nano Power với các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không chỉ chứa Nano Collagen mà còn có thêm hoạt chất Glutathione với khả năng ngăn ngừa lão hoá nhờ tác dụng trung hòa gốc tự do. Glutathione được xem là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cải thiện đáng kể màu sắc và tăng sức đề kháng cho da.

Không chỉ dừng lại ở Collagen Nano Power, G-Pharma vẫn đang tiếp tục cập nhật những công nghệ mới, phát triển thêm những sản phẩm mang lại Sức khỏe và vẻ đẹp bền vững tới người dùng. Ngay ngày 20-21/09 G-Pharma và G-Academy cùng tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu với công nghệ độc quyền ỨNG DỤNG ĐIỆN SINH HỌC TRONG NÂNG CƠ – TRẺ HÓA – XÓA NHĂN VÀ GIẢM MỠ BỤNG cơ hội giúp Spa/TMV bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *