GLOVI CO.,LTD LÀ AI?

GLOVI CO.,LTD là một công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sản phẩm chất lượng, Glovi CO.,LTD tự hào tư vấn hỗ trợ cho hơn 12.000 chủ spa và cung cấp sản phẩm cho hơn 2.000 Spa, Thẩm Mỹ Viện tại Việt Nam và thị trường quốc tế, phục vụ hơn 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm ((Dữ liệu cập nhật T8/2022). Tập thể Glovi đã và đang giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam lấy lại được sự tự tin về làn da khuôn mặt vẻ đẹp của mình, nhờ đó họ cũng tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

GLOVI GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO BẠN?

Ngày nay khi mạng xã hội, các sàn thương mại mọc lên như nấm ai cũng có thể bán hàng, tuy nhiên chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm thì không được kiểm định. Tại Glovi CO.,LTD chúng tôi giúp bạn kiểm định chất lượng sản phẩm, giúp bạn chọn sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, phù hợp nhất, giúp quý đối tác dẫn đầu xu hướng làm đẹp, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường, tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Đặc biệt, Glovi hỗ trợ Đào Tạo, chuyển giao công nghệ, chia sẻ kiến thức… hoàn toàn miễn phí và nhiều hơn thế nữa.

TẦM NHÌN

Glovi Group mục tiêu phát triển trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống nhân loại

sứ mệnh

Cùng kiến tạo cuộc sống HẠNH PHÚCTHỊNH VƯỢNG

TÂM HUYẾT

Nỗ lực không ngừng nhằm đem đến những sản phẩm được tối ưu về chất lượng bằng tình yêu, đam mê, trách nhiệm, đạo đức kinh doanh và phong cách phục vụ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của khách hàng.

SÁNG TẠO

Sáng tạo là yếu tố sống còn của Glovi. Luôn luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới, hoàn thiện các dòng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

UY TÍN

Không ngừng nâng cao uy tín đảm bảo tính công bằng, minh bạch đối với khách hàng, đối tác. Uy tín là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Glovi

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Là niềm tự hào của tập thể Glovi, là tinh thần đoàn kết, tôn trọng tập thể, tôn trọng cá nhân, sống với đam mê, linh hoạt, hiệu quả.

ĐẠO ĐỨC

Hành xử trung thực và tận tụy trong mọi hoạt động. Tuân thủ quy tắc, chính sách và quy định của Công ty. Tuân thủ mọi chính sách pháp luật của nhà nước

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY