ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM THÊM

GLOVI BỔ NHIỆM CEO MỚI

Glovi – thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam vừa qua đã bổ nhiệm ông Phan Dương vào vị trí Giám đốc điều hành (CEO) với kỳ vọng dẫn dắt doanh nghiệp bước vào thời kỳ tiến xa hơn ra thị trường Châu Á và mang đến nhiều giá trị thực tế hơn nữa cho khách hàng.

Trong thời điểm tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam và hàng ngàn doanh nghiệp trong khắp các lĩnh vực trên thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 thì việc có những chiến lược, kế sách đúng đắn, quyết liệt và mạnh mẽ sẽ giúp doanh nghiệp thoát khỏi danh sách “các doanh nghiệp phá sản vì Covid”. Glovi đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ với rất nhiều cơ hội và thách thức trong ngành làm đẹp, đòi hỏi những con người xuất sắc có khả năng khai phá cơ hội và tận dụng thời cơ đưa doanh nghiệp đến một sự kỳ vọng mới.

Thương hiệu phân phối mỹ phẩm hàng chất lượng hàng đầu Việt Nam Glovi đã bổ nhiệm ông Phan Dương  với vai trò CEO. Theo đó, ông Phan Dương có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực làm đẹp cũng như là chuyên gia trong việc xây dựng chiến lược và vận hành bộ máy doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy và ứng dụng trong 14 năm hoạt động ở lĩnh vực làm đẹp đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho hàng triệu khách hàng. Cùng với tinh thần phụng sự, đặt khách hàng là trọng tâm của Glovi, ông Phan Dương chắc chắn sẽ là một làn gió mới, mang đến sự đổi khác trong tư duy kinh doanh của chính các Spa đối tác.

Tân CEO của Glovi chia sẻ: “Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và chuyển đổi số dựa trên nền tảng CRM và ERP đã và đang có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến việc vận hành các doanh nghiệp. Glovi sẽ tạo ra các giải pháp kinh doanh giúp khách hàng là đối tác của Glovi tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng mới của mình, giúp các Spa xây dựng chuỗi giá trị và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Từ đó tạo ra sự liên kết giữa Glovi và khách hàng cũng như mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho tất cả đối tác.

CEO Phan Dương cũng là người tiên phong trong việc đưa nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tầm cỡ quốc tế về thị trường Việt Nam. Trong thời gian điều hành tại các doanh nghiệp này, ông Phan Dương đã có nhiều đóng góp nổi bật để thúc đẩy gia tăng doanh thu và cải cách cơ cấu một cách chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt tất cả các thương hiệu ông Phan Dương đã từng phụ trách đều mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Hài lòng từ chính chất lượng của sản phẩm cho đến dịch vụ và con người. Những điều này là tiền đề giúp Glovi khẳng định mạnh mẽ những giá trị của mình chắc chắn sẽ mang đến cho Quý đối tác, khách hàng.

Trong tương lai, ông Phan Dương sẽ có những buổi trao đổi, chia sẻ trực tiếp với Spa, giúp Spa tháo gỡ tất cả khó khăn còn tồn tại với kinh nghiệm 14 năm hoạt động trong lĩnh vực cũng như bằng những kiến thức của một Thạc sĩ Kinh tế.

Theo bà Nguyễn Ngọc Lương – Founder Glovi, với 14 năm kinh nghiệm trong nghành và khả năng nhạy bén kinh doanh, năng lực lãnh đạo tài tình với Tâm – Đức – Tài của ông Phan Dương sẽ giúp Glovi bứt tốc trong thời kỳ khủng hoảng do Covid-19 và “viết lên câu chuyện mới” trong cuộc chiến đầy khốc liệt phía trước. Ông Phan Dương đã bắt đầu bắt tay vào công cuộc tạo ra một hệ giá trị mới, giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Glovi.

Glovi – doanh nghiệp được hơn 11.000 Spa và hơn 2 triệu khách hàng mỗi năm tin tưởng lựa chọn và hợp tác. Hiện Glovi đang sở hữu độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Navacos và phân phối độc quyền thương hiệu dược mỹ phẩm Theraderm Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 856 736