GLOVI GIVE LOVE – HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG, THẮP LỬA YÊU THƯƠNG

Glovi Give Love là quỹ thiện nguyện phi chính phủ do Glovi sáng lập nhằm mục đích giúp các mảnh đời còn khó khăn trên khắp cả nước thêm đầy đủ, no ấm. Dự án “Hướng về miền Trung – Thắp lửa yêu thương”, gây quỹ góp phần tái thiết miền Trung sau lũ lụt 2020 do Quỹ Glovi Give Love khởi xướng.

Thành phố nơi ta đang sống mưa gió liên miên nhiều ngày trời đã đủ làm ta “khổ sở” lắm mỗi khi ra đường đi làm, quần áo giặt mãi chẳng khô, tan ca kẹt xe mệt mỏi trong chiếc áo mưa thùng thình…. Nhưng tất cả những điều đó vẫn chưa thể so sánh được với một miền Trung ngày ngày sống trong sự lo sợ: Áo còn chưa kịp khô, mưa bão còn chưa thôi ngớt, căn nhà tồi tàn chưa kịp sửa sang, lương thực sớm không còn nhiều nữa, tài sản mất dần và mạng người cũng vì thiên tai mà không thể chống chọi thêm….

Cơn bão số 8 chưa kịp tan cơn bão số 9 đã ập tới. Mảnh đất miền Trung bé nhỏ khi còn chưa kịp tái thiết lại cuộc sống sau cơn bão số 8 đã tiếp tục phải hứng chịu cơn bão số 9 mang tên Molave.

7 tỉnh miền Trung được đưa ra phương án sẽ phải sơ tán hơn 1,2 triệu dân trước khi bão ập đến. Cơn bão số 9 được đánh giá là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua, đủ để thấy những gì bà con miền Trung đang phải gánh chịu nặng nề như thế nào. Theo thống kê nhanh, bão số 9 đã gây ra rất nhiều thiệt hại, cả về người và tài sản. 2.527 nhà bị sập, 88.591 nhà bị tốc mái, 1 cầu treo tại tỉnh Kon Tum và 2 cầu tại tỉnh Bình Định bị cuốn trôi. Sạt lở gây ách tắc giao thông tại 14 điểm ở tỉnh Kon Tum. Đường Hồ Chí Minh bị sạt lở, chia cắt hoàn toàn tại Km1353+5 thuộc địa phận huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Rất nhiều những mất mát không thể ngày 1 ngày 2 có thể tái thiết và khôi phục lại. Glovi cùng với quỹ Glovi Give Love (tập thể cán bộ nhân viên Glovi, quý đối tác, khách hàng của Glovi) – với tấm lòng tương thân tương ái và tình yêu thương chân thành, chúng tôi cùng nối kết thành một vòng tay để chia sẻ một phần nào những khó khăn mà đồng bào miền Trung ruột thịt đang phải gánh chịu.


Vì vậy, Công ty TNHH Sức Sống Mới Toàn Cầu (Glovi) PHÁT ĐỘNG QUỸ GLOVI GIVE LOVE 2020: DỰ ÁN “HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG – THẮP LỬA YÊU THƯƠNG”

 • Hình thức quyên góp:
  Hiện tại có 2 hình thức quyên góp, các mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm có thể lựa chọn
  Hình thức 1. Bằng hiện vật: Nhằm đảm bảo tái thiết cuộc sống của bà con sau thiên tai, chúng tôi mong các mạnh thường quân quyên góp:
  + Áo phao, đèn pin, radio sử dụng pin
  + Nước sạch (nước đóng chai)
  + Lương thực: các loại thực phẩm đã được chế biến sẵn và bảo quản được lâu dài như: bánh ngọt, sữa, thịt hộp, ruốc…
  + Dược phẩm, thuốc men: các loại thuốc không kê đơn như thuốc trị nấm ngoài da, thuốc đau bụng, thuốc cảm sốt, dầu gió, Cloramin B, xà bông diệt khuẩn…
  + Sản phẩm cho phụ nữ: Băng vệ sinh (Kotex), Bỉm, Tã, Dạ hương…
  + Quần áo đi mưa, giày dép/ ủng cao su
  Vui lòng gửi về địa chỉ:
  + Ms. Minh Trang – 085.248.9392
  + Phòng 2207, tòa C2 D’Capitale Vinhomes Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hình thức 2. Mọi đóng góp thông qua hình thức chuyển khoản, vui lòng gửi tới:
  – Chủ tài khoản: Trần Thị Minh Trang
  – Số tài khoản: 19036065004025
  – Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hà Nội
  – Số điện thoại liên hệ: 085.248.9392 (Ms. Minh Trang – Trưởng ban Truyền thông Nội bộ, phụ trách Quỹ Glovi Give Love)
  – Nội dung chuyển khoản: HoTen_UnghoMienTrung
  Lưu ý:
  – Glovi không có bất kỳ tài khoản nào khác nhận quyên góp ngoài tài khoản của Ms. Minh Trang – Trưởng ban Truyền thông Nội bộ Glovi
  Nếu bạn có khả năng, bạn có thể quyên góp nhiều hơn một ngày lương của mình. Nếu bạn chưa có nhiều khả năng thì hãy quyên góp bằng cả trái tim, hãy tích cực kêu gọi mọi người cùng nhau lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách”.
  Hơn lúc nào hết, đây là lúc chúng ta thật sự lắng nghe trái tim mình, mang tấm lòng nhân ái xoa dịu những mất mát, cùng nhau hướng về “khúc ruột” miền Trung. Sự giận dữ của thiên nhiên có thể đáng sợ nhưng tấm lòng của chúng ta – những con người “máu đỏ da vàng” sẽ là động lực để đồng bào miền Trung kề vai sát cánh vượt qua khó khăn này.

Hy vọng các bạn cùng Glovi Give Love thắp lên ngọn lửa yêu thương, mỗi một tấm lòng nhỏ của các bạn cho đi sẽ mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân vùng lũ.

Mọi chi tiết về chương trình Glovi Glive Love – Hướng về miền Trung, thắp lửa yêu thương vui lòng liên hệ để được giải đáp nhanh nhất.

Trưởng ban truyền thông nội bộ: Ms. Minh Trang: 085.248.9392

Thư ký: Ms. Ngọc Ánh: 0944.761.998

Địa chỉ: Phòng 2207, tòa C2 D’Capitale Vinhomes Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *