GLOVI GIVE LOVE – TRỞ VỀ DON BOSCO BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG

Tóm tắt nội dung

Glovi Give Love – quỹ thiện nguyện được thành lập bởi Glovi hàng năm đã và đang trao đi tấm lòng yêu thương tới rất nhiều những mảnh đời khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Về quỹ Glovi Give Love

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng mong ước có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, ấm no, đã qua rồi cái thời ăn cơm độn sắn, ăn khoai độn củ mài, ăn cháo độn rau dại… điều ấy chỉ còn lại trong ký ức của chúng ta. Nhưng không may những ký ức ấy “ăn cơm độn sắn, ăn khoai độn củ mài, ăn cháo độn rau dại…” vẫn mãi hiện hữu hàng ngày đối với các em nhỏ mồ côi cha mẹ, các em dân tộc ở vùng cao, các em còn đói lắm, phải sống trong cảnh đói nghèo, thiếu thốn, thiếu ăn, thiếu mặc… những chuỗi tháng ngày dài mưu sinh vất vả, đói ăn thiệt thòi và thiếu thốn kéo dài mãi.

Nhận thấy những điều đó, Bằng tình yêu thương chân thành, Chúng tôi, tập thể cán bộ nhân viên Glovi, quý đối tác, khách hàng của Glovi cùng nối kết thành vòng tay cùng chia sẻ một phần nào cho những lớp người kém may mắn. Cùng nhau làm nên hạnh phúc từ những điều giản dị! Mang cho em chút ấm của tình thương, mang cho em chút ấm của tình người.

Quỹ từ thiện Glovi Give Love là tổ chức hoạt động bằng lòng nhân ái, không vì lợi nhuận, đẩy mạnh từ thiện trên các lĩnh vực: Hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp hỗ trợ trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, công ích xã hội.

Quỹ được hình thành từ nguồn vốn tự nguyện đóng góp ban đầu của công ty TNHH Sức Sống Mới Toàn Cầu và tự tạo vốn trên cơ sở vận động quyên góp, vận động tài trợ của các cá nhân, tổ chức để thực hiện các hoạt động từ thiện theo đúng mục đích.

Đối tượng, điều kiện nhận hỗ trợ, tài trợ: Căn cứ chương trình kế hoạch hoạt động, đề nghị từ các thành viên hàng qúy, năm của Quỹ, Chủ nhiệm câu lạc bộ sẽ quyết định địa điểm, đối tượng, điều kiện được nhận hỗ trợ, tài trợ,… cho từng thời điểm thích hợp

Các hoạt động từ thiện, tài trợ: Tài trợ cho các chương trình, các đề án nhằm mục đích nhân đạo, từ thiện, khuyến khích phát triển tấm lòng nhường cơm xẻ áo,… và các mục đích xã hội khác vì sự phát triển cộng đồng

Glovi Give Love – Don Bosco Cát Đàm (Thái Bình)

Glovi Give Love là quỹ thiện nguyện phi lợi nhuận được Glovi thành lập dành riêng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Với những chương trình tới thăm, tặng quà và giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Glovi đã và đang trao đi những nghĩa cử cao đẹp từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên cả nước đến các em nhỏ.

Nằm trong hoạt động thường niên ấy, ngày 14/12 vừa qua Glovi đã có chuyến thăm các em nhỏ tại Trung tâm trẻ em DON BOSCO CÁT ĐÀM – Thái Bình. Tới thăm và trao đổi với các Cha sứ, Glovi được biết nơi đây là mái ấm của rất nhiều các em nhỏ mồ côi cha mẹ, các em nhỏ khuyết tật, chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam. Không nhưng vậy, đây còn là mái ấm tình thương giúp hàng trăm các em nhỏ xa ngã vào các tệ nạn xã hội được hoàn lương và có trách nhiệm hơn với bản thân mình.

Glovi đem theo tấm lòng của các mạnh thường quân trên cả nước tới thăm và trao tặng những món quà chất chứa yêu thương tới các em. Với hy vọng các em sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, ngày một trưởng thành. Chúc các Quý Cha luôn nhiều sức khỏe, luôn vững tâm và nhiệt huyết để chăm sóc và dạy dỗ các em tốt nhất!

Với một trái tim ấm, một tinh thần sẻ chia cùng niềm hy vọng sẽ giúp đỡ các em nhỏ sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, Quỹ từ thiện Glovi Give Love đã trực tiếp trao tặng những phần quà mang cả giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần gửi tới các em và các Cha sứ nơi đây.

Kết thúc một ngày tại Mái ấm Don Bosco Cát Đàm, chúng mình đã có những cái nắm tay, những cái ôm, những lời cảm ơn sâu sắc và trên hết đó là sự ấm áp cùng niềm hạnh phúc từ tâm. Glovi Give Love kính chúc các Cha sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn vững tâm và kiên tu trên con đường nhân ái để chăm sóc, che chở thêm thật nhiều mảnh đời cần lắm sự yêu thương.

Quỹ từ thiện Glovi Give Love là tổ chức hoạt động bằng lòng nhân ái, không vì lợi nhuận, đẩy mạnh từ thiện trên các lĩnh vực: Hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp hỗ trợ trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, công ích xã hội.

Quỹ được hình thành từ nguồn vốn tự nguyện đóng góp ban đầu của công ty TNHH Sức Sống Mới Toàn Cầu và tự tạo vốn trên cơ sở vận động quyên góp, vận động tài trợ của các cá nhân, tổ chức để thực hiện các hoạt động từ thiện, được trích từ quỹ bán hàng của Glovi, mỗi đơn hàng của khách hàng là 1 vòng tay góp sức ủng hộ cho các em vùng cao, các em nhỏ cơ nhỡ.

Bằng tình yêu thương chân thành, Chúng tôi, tập thể cán bộ nhân viên Glovi cùng quý đối tác, khách hàng của Glovi sẽ nối kết thành vòng tay nhân ái yêu thương cùng chia sẻ một phần nào đến những trẻ em và gia đình kém may mắn trong xã hội chúng ta.

Tuy chỉ mang đến những món quà nhỏ nhưng chúng tôi lên đường với một trái tim ấm, một tinh thần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của những em nhỏ khuyết tật, các em nhỏ nhiễm chất độc màu da cam, những em nhỏ mồ côi cha mẹ có hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Chương trình đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi, đã trao đi yêu thương, sự sẻ chia và nhận lại được rất nhiều điều. Đó là những cái nắm tay, những cái ôm, những lời cảm ơn sâu sắc, những tiếng vỗ tay ngợi khen và trên hết đó là sự ấm áp và niềm vui mừng hạnh phúc. Để có được sự thành công đó, Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trên cả nước. Xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong những chương trình từ thiện tiếp theo.

Thông tin liên hệ Glovi Give Love

“Ước mơ” là điều công bằng nhất vì nó thuộc về tất cả mọi người dù đó là ai. Và như vậy đó, còn vô vàn những cuộc đời như thế, những mảnh đời bất hạnh nhỏ bé đã và đang hiện hữu giữa cuộc sống này và cần biết bao những tấm lòng đồng cảm. GLOVI chúng tôi mong muốn chúng ta cùng nhau thắp lên ngọn lửa nhân ái, cùng nhau đồng lòng chắp ánh ước mơ cho các em nhỏ bằng tình thương yêu và khao khát sẻ chia cùng cộng đồng, xã hội.

Sống trong đời sống để làm gì em biết không? Sống bằng nghĩa đậm với tình sâu. Sống để tha thứ và thương nhau. Cảm ơn các bạn, những đối tác của Glovi các chủ spa, thẩm mỹ viện đã chung tay góp sức gây dựng quỹ và ủng hộ các em. Glovi Cảm ơn các chị những người lương thiện, có tâm hy sinh, chung tay vì lợi ích cộng đồng.

Glovi Give Love xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng để những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn để chúng ta tiếp tục trao đi, giúp cho nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.

Mọi sự thắc mắc, đóng góp, ủng hộ rất mong anh chị liên hệ đại diện Quỹ Glovi Give Love – Trưởng ban Truyền thông Glovi để được giải đáp, hỗ trợ, tiếp nhận tốt nhất.

– Chủ tài khoản: Trần Thị Minh Trang
– Số tài khoản: 19036065004025
– Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hà Nội
– Số điện thoại liên hệ: 085.248.9392 (Ms. Minh Trang – Trưởng ban Truyền thông Nội bộ, phụ trách Quỹ Glovi Give Love)

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

– Website: https://congdong.glovi.vn
– Ms. Minh Trang: 085.248.9392
– Ms. Ngọc Ánh: 0944.761.998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *