HÀ PHƯƠNG SPA-ĐỐI TÁC LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG GLOVI

Với 5 năm hoạt động, Hà Phương Spa luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng tại Tây Hồ, Hà Nội và các khu vực lân cận.

Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng sự lựa chọn hướng đi đúng đắn cho riêng mình, Hà Phương Spa đang ngày càng phát triển và dành tọn niềm tin từ khách hàng.

Glovi rất hân hạnh là đối tác đồng hành của Hà Phương suốt thời gian qua, và mnag đến các sản phẩm chất lượng và hiệu quả như tế bào gốc Navacos, vi kim tảo biển, trị mụn Theraderm

Hà Phương Spa là lựa chọn hàng đầu của khách hàng để thực hiện các phương pháp chăm sóc và xử lý da như trị sẹo rỗ HOÀN TOÀN, nám tàn nhang, chuyên trị mụn nặng, trẻ hóa da hiệu quả. Đặc biệt các phương pháp hoàn toàn phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng bởi sự nhanh gọn, an toàn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và đặc biệt hiệu quả đã được chính hàng kiểm nghiệm.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề về da trong 1 phương pháp duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

Chương trình ĐÓN THU THÁNG 9 – NHẬN NGAY SAMSUNG NOTE 9 kéo dài hết ngày 15/09 vẫn chưa kết thúc. Để biết thêm chi tiết về chương trình anh chị vui lòng truy cập: https://glovi.vn/triankhachhang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *