1
Hồng Thương sẵn sàng hỗ trợ, Chat Ngay!

Khách hàng của spa quan tâm điều gì?

Thị trường làm đẹp chưa bao giờ hết hót, dù khách hàng đa dạng nhưng nếu spa không đáp ứng được nhu cầu thì họ sẽ đến với spa khác. Vì vậy, hiểu nhu cầu của khách hàng chính là cách giữ chân khách hàng tốt nhất!

Chất lượng sản phẩm dịch vụ

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm đến hàng đầu. Sản phẩm hiệu quả, uy tín, máy móc thiết bị hiện đại, nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp chính là những yếu tố tạo nên chất lượng của spa. Hãy chú ý đáp ứng những tiêu chí này để khách hàng luôn yên tâm và hài lòng khi trải nghiệm tại spa của bạn.

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là một việc vô cùng quan trọng, không kém phần thử thách nếu bạn muốn giữ chân khách hàng của mình. Phải đảm bảo bạn hiểu khách hàng, luôn khiến khách hàng vui mừng và ngạc nhiên vì sự chân thành của spa mang đến.

Điều mà khách hàng thực sự quan tâm khi đến bất kì Spa là thái độ phục vụ . Từ những chi tiết đơn giản như chào hỏi, dép cho khách đi, trang phục sạch sẽ gọn gàng; thái độ phục vụ chu đáo, cẩn thận từng dịch vụ. Hay thường xuyên gọi điện thoại nhắc lịch hẹn sau khi trải nghiệm dịch vụ hay tặng quà cho khách hàng vào dịp đặc biệt, thấu hiểu thói quen… Đó đều là những cách thức thể hiện sự quan tâm của bạn đến những vị khách hàng của mình. Mỗi spa sẽ có mỗi cách “lấy lòng” khác nhau. Và bạn cũng có thể chọn riêng cho spa của mình cách thức chăm sóc tận tâm nhất.

Trải nghiệm độc đáo

Trải nghiệm là tất cả những gì khách hàng thấy, tiếp xúc, sử dụng và cảm nhận như ánh sáng, âm nhạc, mùi hương là những yếu tố góp phần tạo nên ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu tiên. Vì thế, điều này cũng là một trong những yếu tố quan tâm thầm kín của khách hàng mà chúng ta cũng nên tinh ý nhận ra.

Hãy cho chọn cho riêng spa của mình một thiết kế thật tinh tế, mùi hương thật quyến rũ,.. để tạo một cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng. Đến với mỗi spa khách hàng sẽ có mỗi trải nghiệm khác nhau, nhưng hãy đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ quay lại vào lần tới.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.