NAVACOS FEEDBACK

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU! Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm hạnh phúc của Glovi. Đây là những chia sẻ rất chân thật của Spa, TMV đã tin tưởng và đồng hành cùng Glovi trong suốt thời gian qua. Cám ơn những lời động viên, những tình cảm Spa đã dành cho Glovi, Navacos và đội ngũ nhân viên công ty. Nguồn động viên, khích lệ của khách hàng sẽ là động lực cho GLOVI – NAVACOS ngày càng cố gắng phấn đấu mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất nhằm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ GLOVI

Mỹ phẩm cao cấp Navacos chuyên dụng trong spa, thẩm mỹ viện, được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng và đánh giá tốt. Hãy sở hữu sản phẩm chất lượng từ Glovi để chăm sóc làn da khỏe đẹp mỗi như những người nổi tiếng, những người đẹp không tuổi – Thanh Hương!

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ GLOVI

Kenh14.vn, Eva.vn… và rất nhiều đầu báo khác đưa tin về Glovi chủ sở hữu độc quyền thương hiệu Navacos trên thế giới!

Kenh14.vn

Navacos là mỹ phẩm sinh học đầu tiên tại VN hướng tới cộng đồng, với công năng vượt trội, chúng tôi tin rằng Navacos sẽ tạo nên một cuộc cách mạng làm đẹp. Cảm ơn Navacos đã và đang tôn vinh, nâng tầm vẻ đẹp Việt nói riêng, vẻ đẹp phụ nữ Á Đông nói chung

xem thêm

Eva.vn

Eva.vn là báo dành cho phụ nữ có lượt truy cập TOP đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác của Navacos, với sứ mệnh mà Navacos dành cho cộng đồng, Eva.vn chúc Navacos ngày càng phát triển và thành công, mang sứ mệnh làm đẹp tới nhiều người hơn nữa!

xem thêm

TRUYỀN HÌNH VTV NÓI GÌ VỀ GLOVI

Để lên được sóng TRUYỀN HÌNH VTV là cả một quá trình kiểm duyệt. Phải đảm bảo An Toàn – Phải Hiệu Quả – Phải Chất Lượng. Tất cả đều đã được kiểm chứng!!! 

KHÁCH HÀNG nói gì về Glovi

Thương hiệu Navacos (Sở hữu bởi Glovi) đem lại cho khách hàng những thay đổi tích cực từ bên trong lẫn bên ngoài, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn. Cùng Navacos Viẹtnam nhìn lại những thay đổi rõ rệt trên làn da của khách hàng sau khi sử dụng dòng mỹ phẩm sinh học Navacos.

Feedback SIÊU VI TẢO NANO

Hỗ trợ xử lý nám, tàn nhang, mụn, đặc biệt là sẹo rỗ hiệu quả có thể trông thấy mỗi ngày. Đây chính là những gì mà Glovi nói chung và Navacos Vietnam nói riêng muốn đem đến cho tất cả chị em phụ nữ Việt Nam.

FEEDBACK tế bào gốc DNA

Tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về da và công nghệ thẩm mỹ trong Spa/ Thẩm mỹ viện nắm bắt và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ ngay

1000+ FEEDBACK VỀ NAVACOS

Đăng ký tư vấn về sản phẩm và sở hữu 3 công nghệ làm đẹp từ Navacos để đột phá quy mô và doanh số ngay