Lễ ký kết hợp đồng nhà phân phối quận Từ Liêm, Hà Nội

Glovi ngoài hệ thống Spa thân thiết còn sở hữu hệ thống nhà phân phối trong và ngoài nước, giúp mang các sản phẩm chất lượng của NavacosTheraderm đến gần hơn với khách hàng.

Glovi phát triển hệ thống nhà phân phối rộng khắp

Hệ thống nhà phân phối chính là một phần không thể thiếu giúp Glovi đưa sản phẩm chất lượng đến gần hơn với Spa/TMV. Hiện nay hệ thống nhà phân phối của Glovi đã phủ sóng vô cùng rộng rãi, không chỉ trong mà còn ngoài nước. Với hệ thống nhà phân phối rộng khắp như vậy, các sản phẩm của thương hiệu Navacos và dược mỹ phẩm Theraderm đã không ngừng phát triển tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới.

Nói về hệ thống nhà phân phối, bà Nguyễn Ngọc Lương – Giám đốc Công ty TNHH Sức sống mới Toàn cầu (Glovi) nói: Phát triển hệ thống nhà phân phối chính là dự định và trăn trở từ rất lâu của tôi khi bước chân vào ngành mỹ phẩm. Chỉ có hệ thống nhà phân phối mới giúp sản phẩm đi nhanh và xa hơn, tiếp cận được nhiều hơn các khách hàng cho dù họ có ở đâu mà bạn nghĩ không bao giờ có thể tiếp cận được họ. Hơn nữa, sản phẩm của Glovi được đặt chất lượng lên hàng đầu, nên tôi luôn mong muốn sản phẩm chất lượng sẽ đến được với nhiều người dùng hơn nữa. Hiện nay, hệ thống nhà phân phối của Glovi đã phát triển lớn mạnh, có những chế độ vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi vẫn luôn chiêu mộ các nhà phân phối mới, để phát triển hệ thống nhà phân phối Glovi lớn mạnh và chất lượng hơn nữa”.

Lễ ký kết nhà phân phối khu vực Từ Liêm – TA Beauty

Vừa qua, lễ ký kết nhà phân phối độc quyền 2 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp là Navacos và Theraderm giữa Glovi với Công ty TNHH Quốc tế TA Beauty đã được diễn ra tốt đẹp. Với việc ký kết hợp đồng phân phối 2 thương hiệu cao cấp trên, TA Beauty đã góp phần giúp các Spa và khách hàng tại khu vực Từ Liêm, HN tiếp cận gần hơn với các sản phẩm chính hãng chất lượng.

Thương hiệu Navacos và dược mỹ phẩm Theraderm Hàn Quốc là hai thương hiệu mỹ phẩm được hàng ngàn Spa trong và ngoài nước tin dùng. Với các sản phẩm điều trị đến chăm sóc da chất lượng, đem lại hiệu quả vượt trội đã lấy được lòng tin của tất cả Spa/TMV khi sử dụng.

Công ty TNHH Quốc tế TA Beauty với việc trở thành nhà phân phối chính thức 2 thương hiệu Navacos và Theraderm đã góp phần thúc đẩy hệ thống nhà phân phối Glovi phát triển lớn mạnh hơn nữa. Không những vậy, còn giúp các khách hàng có nhu cầu tiếp cận được với sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng trong xu hướng hàng nhái hàng giả tràn lan như hiện nay.

Glovi – cam kết chất lượng và giá trị

Glovi với hơn 5 năm phục vụ trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, cung cấp sản phẩm cho hơn 10.000 Spa trong và ngoài nước đã trở thành cái tên quen thuộc khi được nhắc tới đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ uy tín. Nói về Glovi, khách hàng đã không ngại dành những lời có cánh, thể hiện mối quan hệ thân thiết, gắn bó cũng như hỗ trợ kịp thời từ Glovi đến Khách hàng.

Glovi cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Với tôn chỉ YÊU THƯƠNG VÀ PHỤNG SỰ – Glovi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn đơn vị hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *