LỄ VU LAN BÁO HIẾU – NGƯỜI GLOVI TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA BIẾT ƠN

LỄ VU LAN BÁO HIẾU – NGƯỜI GLOVI TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA BIẾT ƠN ❤️
“Đạo hiếu là cao cả,
Hiếu cảm đến đất thì muôn vật sinh sôi,
Hiếu cảm đến trời thì mưa thuận gió hòa,
Hiếu cảm đến người thì nhà nhà hòa thuận”

Một mùa Vu Lan lại về với Glovi Group, Ngày dành riêng cho Người Glovi với tinh thần Biết ơn và Yêu thương, chúng mình cùng tạm gác những công việc và tụ họp tại hội tổng tham dự chương trình VU LAN BÁO HIẾU CỦA NGƯỜI GLOVI. Chúng mình cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về tuổi thơ, về những kỷ niệm đẹp cùng với Cha Mẹ mà mỗi khi nhắc tới ta lại rưng rưng nước mắt. Mỗi câu chuyện được chia sẻ chính là những điểm chạm đến tận trái tim và cùng nhau tự hỏi chính mình:
ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA VỀ THĂM NHÀ?
ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA NÓI LỜI YÊU THƯƠNG TỚI ĐẤNG SINH THÀNH CỦA MÌNH?
ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA MUA MỘT MÓN QUÀ VÀ GỬI TẶNG BẰNG CẢ TRÁI TIM CỦA MÌNH?
Tại nơi thành phố xa xôi quê nhà, cuộc điện thoại của chúng ta với Mẹ đã kéo dài bao lâu?
– 3 phút …
– 5 phút …
– Hay chỉ vội vã vỏn vẹn vài chục giây ..
Đã bao lâu rồi bạn chưa nói chuyện với Cha?
– 1 tuần 1 lần
– 1 tuần 3 lần
– Hay bạn đang tự hỏi chính mình rằng: Cha Mẹ chắc vẫn đang rất khỏe?
Ấy thế mà chỉ cần nghe tin con của mình ốm hay gặp khó khăn, những cuộc điện thoại của Mẹ tính theo từng giờ đồng hồ, 1 tiếng trước Mẹ gọi, sau đó là Cha. Cha Mẹ ở nhà luôn cảm thấy lo lắng và sốt ruột cho sức khỏe của con tại nơi xa. Câu kết thúc mỗi cuộc trò chuyện luôn là “GIỮ GÌN SỨC KHỎE CON NHÉ!”, đối với Cha Mẹ không có điều gì hạnh phúc bằng việc nhìn thấy con cái của mình được hạnh phúc và thoải mái trong cuộc sống.

Chị Ngọc Lương – CEO & FOUNDER Glovi Group đã chia sẻ từ tận đáy lòng: “Còn Cha còn Mẹ đó là một điều hạnh phúc, Cha Mẹ của các em cũng chính là Cha Mẹ của chị. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho Cha Mẹ của các em. Nếu ở xa quá, hãy gọi điện thoại cho Cha Mẹ của các em và nói với họ rằng các em rất yêu quý họ. Chị thực sự biết ơn Cha Mẹ của các em, nhờ có công ơn dưỡng dục, sinh thành của Cha Mẹ mà Chị có tất cả những người nhân viên ưu tú, nhân viên xuất sắc đồng hành cùng Glovi Group như ngày hôm nay”. Câu nói của Chị nhẹ nhàng mà lắng đọng lại hết những cảm xúc trong mỗi Chiến binh của Glovi, một góc trong trái tim đã thổn thức vì nhớ về Cha Mẹ, đôi bàn tay, đôi mắt hay gương mặt đã xuất hiện rất nhiều nếp nhăn của năm tháng, chúng lần lượt hiện hữu rõ ràng lên trong tâm trí của chúng mình.

Ngày tháng thoi đưa tuổi xuân rồi sẽ qua mau, tuổi già sẽ tìm về gõ cửa. Tiền tài, của cải vật chất, địa vị rồi cũng sẽ phai tàn, nhưng tình yêu thương công đức sinh thành của Cha Mẹ không bao giờ phai nhạt. Trân quý biết ơn cuộc đời đã cho ta là con của Cha Mẹ ta – đấng sinh thành đã tạo tác ra ta, cho ta vóc dáng, hình hài, cho ta sự nghiệp và có cơ hội được gặp gỡ, trở thành một phần của Glovi, cho ta được trải qua những cung bậc cảm xúc diệu kỳ, những hạnh phúc tuôn trào trong dòng nhiệt huyết con tim, những “Yêu Thương” và “Biết Ơn” đang thật thổn thức…
Trên tinh thần báo nghĩa ân đức Cha Mẹ và tấm lòng Tri n thành kính là một trong những nét văn hóa Biết Ơn sâu sắc của Glovi Group. Glovi Group mong muốn gửi gắm tấm lòng của sự biết ơn, tấm lòng hiếu kính vô cùng đến Cha Mẹ – những Bậc sinh thành đáng kính.
Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu, Glovi Group xin kính biếu món quà sức khỏe và cầu mong Cha Mẹ luôn mạnh khỏe, bình an, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là điểm tựa vững trãi cho các con trên hành trình tạo dựng phát triển sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *