MÙA TRĂNG GLOVI GROUP 2023

Trung thu được xem là Tết Đoàn viên, của tình thân, là truyền thống từ bao đời không thể thay đổi của người Việt Nam ta. Trên tinh thần gìn giữ và phát huy nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động thường niên mà Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn gửi gắm những lời chúc, lời nguyện cầu sức khỏe trọn vẹn đến gia đình và toàn thể CBNV của Glovi Group.

Chương trình Trung thu ngày hôm nay đã diễn ra hết sức vui vẻ và ấm áp bên những người Đồng nghiệp thân thương của chúng mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ đồng đội của mình và qua đó hiểu hơn về gia đình của họ. Đó là những điều hết sức tuyệt vời trong chương trình của chúng ta.

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo đã luôn tạo điều kiện cho toàn thể CBNV từ việc phát triển sự nghiệp, phát triển cá nhân cho đến phát triển đời sống tinh thần.

 

Nhân dịp Tết Đoàn viên, Glovi Group chúc các bạn có một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc và luôn có sức khỏe tốt để đạt được mọi ước mơ của chính mình. Mong rằng với những món quà nhỏ bé này, sẽ góp phần tạo nên một cái Tết ngọt ngào, ấm áp, hạnh phúc đến với mọi nhà. Đồng thời Glovi Group mong rằng giá trị văn hóa truyền thống này cũng sẽ được duy trì mãi về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *