MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU

𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟖 𝐦𝐮̀𝐚 𝐭𝐡𝐮!💥
Cùng Glovi Group đón chào tháng mới, với những thành công mới rực rỡ hơn.
Hành trình tháng 7 đã khép lại với nhiều cảm xúc, thăng trầm và sự cố gắng của tất cả anh chị em của Glovi Group. Và kết quả thật đáng tự hào tăng gần 100% so với tháng trước. Đây là sự cố gắng, nỗ lực hết mình của toàn bộ anh chị em chúng ta
Và tất nhiên, đều đặn mỗi đầu hàng tháng Glovi Group luôn có cuộc họp của tổng công ty nhằm mục đích đánh giá lại tháng cũ và triển khai các kế hoạch cho tháng mới. Trong buổi họp có sự tham gia của:
-Bà Nguyễn Ngọc Lương – Chủ tịch Glovi Group
-Ông Minh Vương – Giám đốc Điều Hành Glovi Cosmetic
-Bà Minh Trang – Giám đốc Nhân Sự Glovi Group
-Cùng trưởng phòng các bộ phận và toàn thể nhân viên của công ty.

Hy vọng tháng mới Glovi Group sẽ bứt quá, tăng tốc nhiều hơn nữa để có kết quả tốt hơn, xứng đáng hơn với tinh thần và con người Glovi Group chúng ta.
Đồng thời Glovi Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ cùng nhau đi xa hơn nữa.
Cuối cùng, chúc cả nhà tháng mới vui vẻ, bình anh, thành công rực rỡ!🎊🎉

Tinh thần Đoàn kết – yếu tố quan trọng trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Đoàn kết là sức mạnh – tinh thần teamwork cùng chia sẻ và hợp tác – điều quan trọng trong một doanh nghiệp. Mỗi cá nhân là một mắt xích không thể tách rời, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh, giúp công ty đạt được mục tiêu đề ra. Mọi thành viên cùng nhau học tập, trau dồi kiến thức, củng cố khả năng phục vụ khách hàng, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau làm việc, hỗ trợ nhau để hoàn thành mọi deadline.

 

 

 

 

 

Giám đốc Điều hành Minh Vương đã chia sẻ sâu sắc điều này tại buổi họp và đặc biệt anh đã đưa ra những chiến lược để mỗi phòng ban, mỗi cá nhân phối hợp ăn ý đạt được mục tiêu chung cho toàn Công ty.
Anh Minh Vương luôn là một vị Lãnh đạo mang trong mình tinh thần thép của Chiến binh Glovi, là người đi đầu dẫn dắt, chèo lái con thuyền Glovi Cosmetic vượt qua mọi sóng gió và đi đến thành công và thành công hơn nữa.

Bên cạnh sự dẫn dắt nhiệt tình của Vị lãnh đạo của chúng ta, chính là tinh thần chinh chiến trên mọi đường thử thách của Chiến binh Glovi, cùng nhau vượt qua những gian nan thách thức, giữ vững kỷ luật và ngọn lửa đam mê trong mình. Glovi chắc chắn sẽ phát triển vững vàng trên con đường phía trước.
Bắt đầu một tháng mới Ban truyền thông nội bộ chúc tất cả Chiến binh có một tháng làm việc thật bùng nổ rực rỡ vượt xa những mục tiêu đã đặt ra. Một tháng bứt quá, tăng tốc phát triển trên tinh thần Chiến binh Glovi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *