RỰC RỠ KHÓA HỌC WORKSHOP K1 G-PHARMA & G-ACADEMY

Chúc mừng các học viên, chúc mừng G-Pharma, G-Academy đã tổ chức thành công khóa đào tạo diễn ra trong 2 ngày 20 -21/09/2023.🎉🎉
Như vậy, sau khóa đào tạo “Ứng dụng điện sinh học trong Nâng cơ – Trẻ hóa – Xóa nhăn và Giảm mỡ bụng” các khách hàng, học viên của nhà G-Pharma và G-Academy đã có thể tự tin với kiến thức trong công nghệ độc quyền, ứng dụng thành thạo điện sinh học trong công nghệ làm đẹp của chị em phụ nữ.
Các học viên tại Khóa học K1 nhận bằng sau khi hoàn thành khóa học

Tại khóa học, các anh chị học viên đã được lắng nghe những chia sẻ từ Giám đốc Đào tạo và Phát triển G-Pharma: Mrs. NGUYỄN DOAN về công nghệ mới, đồng thời được thực hành công nghệ Điện sinh học ngay tại lớp học dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Mrs. HỒNG MINH, chị là chuyên gia đã có kinh nghiệm dày dặn, đi đầu và thành thạo trong công nghệ ứng dụng Điện sinh học của nhà G-Pharma.

Giám đốc Đào tạo & phát triển thị trường G-Pharma cùng các học viên tại khóa học

Các học viên của G-Pharma và G-Academy rất nghiêm túc, chăm chỉ, chịu khó và đặc biệt là tinh thần ham học hỏi rất cao. Luôn luôn sẵn sàng học hỏi, cập nhập các kiến thức, công nghệ mới. Và mọi sự cố gắng luôn có kết ngọt ngào, đó chính là: Bằng chứng nhận hoàn thành khóa học Ứng dụng điện sinh học trong Nâng cơ – Trẻ hóa – Xóa nhăn và Giảm mỡ bụng.

Các học viên trong buổi thực hành của khóa học K1

Một lần nữa, chúc mừng các Quý anh chị học viên đã hoàn thành khóa học. G-Pharma và G-Academy cam kết rằng sẽ mang đến cho Quý anh chị học viên nhiều hơn nữa, các khóa học chất lượng, những giá trị tuyệt vời trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *