THAM DỰ HỘI NGHỊ DA LIỄU THẾ GIỚI WCD

𝑪𝒖̀𝒏𝒈 𝑪𝒉𝒖̉ 𝒕𝒊̣𝒄𝒉 𝑮𝒍𝒐𝒗𝒊 𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒂𝒎 𝒅𝒖̛̣ 𝑯𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊̣ 𝑫𝒂 𝒍𝒊𝒆̂̃𝒖 𝒅𝒂𝒏𝒉 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊
Hội nghị da liễu thế giới WCD (World Congress of Dermatology) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1889 tại Paris, Pháp. Là hoạt quan trọng nhất của Liên đoàn Da liễu Quốc Tế được tổ chức 4 năm một lần. Tại đây các chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới tập trung về thảo luận, chia sẻ những nghiên cứu và phát hiện mới nhất, cùng các liệu pháp điều trị được cập nhật nhằm mang đến hiệu quả trị liệu tốt nhất cho các bệnh nhân về da trên toàn cầu.
Sếp Tổng Ngọc Lương – đại diện Glovi Group cùng đối tác tại Sự kiện
Sếp Tổng Ngọc Lương tại sự kiện

Năm 2023 Hội nghị da liễu thế giới được tổ chức từ ngày 3.7 đến ngày 7.7 tại trung tâm triển lãm và hội nghị Suntec Singapore với khoảng 11.500 đại biểu tham gia đến từ 130 nước khắp thế giới. Trong đó đoàn Việt Nam có hơn 150 đại biểu tham dự hội nghị.

Hội trường sự kiện tại Singapore
Và Glovi Group – đối tác phân phối độc quyền của Theraderm tại Việt Nam rất may mắn khi được mời tham gia sự kiện lần này. Đây là cơ hội để chúng tôi có thể gặp gỡ, học hỏi, giao lưu với các chuyên gia trên thế giới. Đồng thời đây là cột mốc đánh đấu sự phát triển của Glovi Group trong thời gian tới.

Bước ra thế giới và mở rộng tầm mắt với tư duy và tầm nhìn lớn mạnh của Ngành Da liễu trên toàn thế giới – ngả mũ thán phục. Không chỉ những công nghệ đột phá, những cải cách lớn của Ngành, những phát triển ứng dụng của khoa học kỹ thuật mà còn là trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, cải thiện chất lượng cuộc sống bồi đắp sự tự tin cho những người gặp vấn đề về da, những giải thưởng Quốc tế tập trung với Trách nhiệm cộng đồng trên toàn thế giới của những thương hiệu mạnh hàng đầu thế giới.
Theraderm là một trong những Thương hiệu tham gia Đại hội Da liễu Thế Giới (WCD: World Congress of Dermatology) lần thứ 25 tại Singapore. Đây là một hoạt động quan trọng nhất của Liên đoàn Da liễu quốc tế, được tổ chức 4 năm một lần, lần thứ nhất tại Paris, Pháp vào năm 1889.
Đại hội lần này với khoảng 11.500 đại biểu tham gia đến từ 130 nước khắp thế giới, diễn ra từ ngày 3 đến ngày 7/7 với nhiều nội dung về nội khoa, ngoại khoa và thẩm mỹ trong da liễu. Điều đó khẳng định vị thế của thương hiệu #Theraderm với 25 năm có mặt trên thị trường Hàn Quốc và Quốc tế.

Đặc biệt sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập của thương hiệu Theraderm trang trọng và ấm cúng. Có sự góp mặt đại diện của hơn 30 quốc gia trên thế giới và các bác sĩ nổi tiếng. Cùng với đó là những ứng dụng công nghệ khoa học và những bài training chuyên sâu và những chia sẻ ý nghĩa, sâu sắc của Chủ tịch Theraderm bà Young Mi Kim. Chúc cho thương hiệu mãi khẳng định vị thế trên trường Quốc tế và khẳng định được giá trị sâu sắc trong ngành da liễu tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới.
Glovi Group tự hào độc quyền Theraderm tại thị trường Việt Nam và những sản phẩm của Theraderm được khách hàng đón nhận tại thị trường Việt Nam gần 10 năm nay không thay đổi và một số sản phẩm vẫn luôn dẫn đầu thị trường mà chưa có sản phẩm nào thay thế được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *