THÁNG 9 – KHÔNG NGỪNG THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN

THÁNG 9 – KHÔNG NGỪNG THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN 

Toàn thể CBNV trong buổi họp

Trong buổi sáng ngày hôm nay, chúng ta đã tổng kết chặng đường tháng 08/2023, cùng với sự vinh danh Chiến binh Xuất sắc tới từ phòng Kinh Doanh 02: Chiến binh Xuất sắc: KHỔNG DUNG

Giám đốc Điều hành Minh Vương trao quà tới Chiến binh xuất sắc của tháng 8

Chiến binh Khổng Dung của chúng ta đã nhận được phần thưởng và sự khích lệ từ Giám đốc điều hành Nguyễn Minh Vương cho những thành công và nỗ lực của chị trong tháng vừa qua.

Đồng thời, CEO Glovi Cosmetic Mr. Minh Vương cũng đã đưa ra các chiến lược và định hướng từ Ban Lãnh đạo Công ty cho toàn thể CBNV và phòng ban trong tháng mới. Với các định hướng từ Ban Lãnh đạo và nguồn lực mạnh mẽ của Công ty, Ban truyền thông nội bộ tin rằng tháng 9 tới đây sẽ là một tháng có những thay đổi mạnh mẽ tạo nên một làn sóng tích cực, đưa con thuyền Glovi Group đi xa hơn nữa. 

Với văn hóa học tập và đặc biệt được sự quan tâm từ Ban Lãnh đạo – một trong những điều hiếm có ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Người Glovi chúng mình cũng đón chờ những buổi đào tạo dành riêng cho các Chiến binh và đồng thời cũng có những lớp dành cho các khách hàng của nhà Glovi. 

Tháng mới đến rồi, hy vọng tất cả các bạn đều luôn tỏa sáng như mặt trời. Chúc các bạn luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *