THERADERM-ĐẲNG CẤP TRỊ MỤN LÀ ĐÂY

 

Mụn là kẻ thù của tất cả loại da, và không ai có thể tránh khỏi mụn. Chúng ta đã luôn nỗ lực chống lại mụn, rất nhiều phương pháp, rất nhiều sản phẩm đã được sử dụng để trị mụn, nhưng liệu bạn đã tìm ra được phương pháp trị mụn hiệu quả cho da mình?

Các phương pháp trị mụn nguy hiểm nhưng vẫn được ưa chuộng

Thế kỷ trước đã có rất nhiều phương pháp chữa mụn rất nguy hiểm như dùng tia tử ngoại, đá khô,… có thể chữa mụn nhưng gây tổn hại rất nặng nề đến làn da và sức khỏe. Trong những năm gần đây, các sản phẩm kem trộn, thuốc Đông y gắn mác các sản phẩm thiên nhiên, trị mụn khỏi hoàn toàn sau 1 tuần hay 1 tháng lại được rất nhiều người tin dùng.

Các phương pháp trị mụn này đa phần đều cho hiệu quả rất nhanh, da sau chưa trị rất căng mịn, trắng da như da em bé, tuy nhiên tác hại thì vô cùng nguy hiểm:

Gây ngộ độc chì cho da

Phá hủy cấu trúc da trầm trọng, khiến da mất đi các chức năng cơ bản, nhanh lão hóa và hư tổn hơn

Lớp biểu bì bị phá hủy nặng nhất khiến các tác nhân gây tổn hại đến các lớp da sâu hơn, gây nắm, tàn nhang, thậm chí là mụn nhiều hơn nữa

Không chỉ gây thẩm mĩ mà việc lạ   m dụng các chất này sẽ khiến ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe như corticoid làm mất chức năng tuyến thượng thận… Chắc chắn khi bị những vấn đề trên, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền để chữa trị nữa.

Dược mỹ phẩm chuyên xử lý những ca mụn nặng Theraderm

Đây là phương pháp Peel da sinh học, nhờ các chất hữu cơ tự nhiên an toàn đồng thời tái tạo da nhanh, cho lớp da mới rất khỏe và đẹp. Với 2 dòng sản phẩm trị mụn chuyên dành cho từng ca mụn là Black Peel Resurfacing chuyên dành cho những ca mụn nặng, mụn bọc, viêm mủ và Black Peel Clear dành cho những ca mụn nhẹ.

Về cơ bản,thành phần của 2 sản phẩm này giống nhau nhưng khác nhau về tỷ lệ để tạo nên hiệu quả cho công nghệ. Thành phần chính gồm:

Black acetic acid giúp chống oxy hóa, kháng khuẩn đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp da tái tạo

Salicylic acid giúp tẩy tế bào chết và ngăn ngừa việ chình thành mụn.

Lưu ý khi thực hiện công nghệ trị mụn: Phải tuân thủ đúng quy trình và liều lượng, đặc biệt là quy trình chăm sóc và bảo vệ da sau khi thực hiện.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *