THÔNG BÁO: Xuất hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mang thương hiệu Tế bào gốc Hydna Synergy Ampoule Navacos

THÔNG BÁO: Xuất hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mang thương hiệu Tế bào gốc Hydna Synergy Ampoule Navacos

Kính gửi: Toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và Quý Nhà Phân phối
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sức Sống Mới Toàn Cầu (Glovi) xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý Đại lý và Quý Nhà Phân phối đối với thương hiệu mỹ phẩm sinh học Navacos trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, sản phẩm Tế bào gốc Hydna Synergy Ampoule Navacos là một trong những sản phẩm uy tín của thương hiệu Navacos, vinh dự được nhận giải thưởng nằm trong khuôn khổ Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia Awards – TOP 20 THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG CHÂU Á, đồng thời trở thành sản phẩm chủ lực với các Quý khách hàng, Quý Nhà phân phối trong nhiều năm liền.
Tuy nhiên thời gian gần đây, Glovi đã nhận được rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, giả mạo thương hiệu Tế bào gốc Hydna Synergy Ampoule Navacos từ chính Khách hàng và đối tác gửi về. Qua so sánh, đối chiếu và phân tích thực tế chất lượng sản phẩm, kết quả cho thấy tất cả những sản phẩm đều được làm giả, làm nhái vô cùng tinh vi, tuy nhiên đều không đáp ứng được tiêu chuẩn, đặc biệt bị hư hỏng, biến đổi về màu sắc, về chất lượng cực kỳ nguy hiểm nhằm mục đích trục lợi và hạ thấp uy tín của thương hiệu Navacos.
Với hành vi xâm phạm này, theo Luật Sở hữu trí tuệ 2005, người sản xuất, buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tối đa lên tới 15 năm.
Nhằm bảo vệ quyền lợi của toàn bộ Quý Khách hàng, Quý đại lý và Quý Nhà Phân phối
Chúng tôi xin khuyến cáo tới Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm như sau:
– Tất cả các sản phẩm Tế bào gốc Hydna Synergy Ampoule Navacos chính hãng đều có tem chống hàng giả/ hàng nhái bảy màu của Glovi trên mỗi nắp sản phẩm và bên ngoài bao bì hộp sản phẩm
– Sản phẩm Tế bào gốc Hydna Synergy Ampoule Navacos chính hãng hiện tại Công ty đang phân phối có mã vạch rõ nét với 4 chữ số cuối cùng của mã vạch là 1968
– Sản phẩm Tế bào gốc Hydna Synergy Ampoule Navacos có độ tinh khiết cao, đặc, sánh với màu sắc của tinh chất là màu trắng trong
– Sản phẩm Tế bào gốc Hydna Synergy Ampoule Navacos có đầy đủ tem nhãn phụ, hướng dẫn sử dụng và mã QR code của Công ty TNHH Sức Sống Mới Toàn Cầu (Glovi)

Glovi khuyến cáo Quý Khách hàng không nên mua và tiêu thụ sản phẩm không có hóa đơn bán hàng, nguồn gốc hàng hóa không rõ ràng để đề phòng khi gặp sự cố về chất lượng sản phẩm. Glovi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ trường hợp nào Quý Khách hàng sử dụng và tiêu thụ sản phẩm tế bào gốc hàng giả/ hàng nhái/ hàng kém chất lượng gây ra tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da. Đồng thời, Glovi rất hoan nghênh các Quý Khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gửi về cho Công ty, để chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan pháp lý, mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

CHIA SẺ CẢNH BÁO TRÊN FACEBOOK

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học Hàn Quốc hỗ trợ giải quyết các vấn đề của da hàng đầu thế giới, vinh dự vào top 100 Asia Award 2020 – chương trình biểu dương và vinh danh top 100 thương hiệu tin dùng châu Á. Với công thức vượt trội từ các thành phần thiên nhiên, an toàn hiệu quả Navacos tự hào phục vụ hơn 10.000 chủ spa, thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.
———–
GLOVI – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
TRỤ SỞ: Tầng 22 – 2207 – Tháp C2 – Tòa Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN – HOTLINE: 0964191331

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *