THƯƠNG HIỆU NAVACOS THAM GIA BÌNH CHỌN TOP 50 “NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

Tóm tắt nội dung

Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Navacos tự hào tham gia chương trình bình chọn ” NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – SẢN PHẨM VÀNG, DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM”

THƯƠNG HIỆU NAVACOS THAM GIA BÌNH CHỌN TOP 50 “NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

Chương trình “Bình chọn Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam –  Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” được thực hiện bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam nhằm vinh danh những nhãn hiệu – sản phẩm – dịch vụ có chất lượng cao, uy tín.

Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam
Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Với sự phát triển bền vững, sản phẩm chất lượng, hướng tới lợi ích cộng đồng & mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng. Nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Năm 2019, Thương hiệu Mỹ phẩm sinh học Navacos được phân phối độc quyền bởi công ty Glovi tự hào tham gia bình chọn ” Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”.

Đây là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Navacos. Đồng thời, khẳng định sức hút của Navacos đối với khách hàng, giới truyền thông & vị thế dẫn đầu ngành mỹ phẩm tại Việt Nam.

NAVACOS – NHỮNG BƯỚC TIẾN VỮNG CHẮC

Là một thương hiệu cao cấp có nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc. Ngay từ những ngày đầu, Navacos  tập trung xây dựng thương hiệu bắt đầu từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến sự công nhận của khách hàng.

Bộ sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm Navacos
Bộ sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm Navacos

Một trong những lý do quan trọng giúp Navacos tạo được dấu ấn đặc biệt với khách hàng, đối tác và cộng đồng là luôn nỗ lực sáng tạo để tạo ra các sản phẩm vượt trội. Công nghệ làm đẹp đột phá, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội, phục vụ nhu cầu sống tốt, sống khỏe mạnh của người dân Việt.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA NAVACOS

Siêu vi kim nano Medi Tox Navacos

Tế bào gốc Salmon Ampoule

Navacos Medi Toner

Sữa rửa mặt Navacos Cleasing Gel

Medi Gamma Gold Serum

Kem dưỡng da Medi Moisture Cream

Kem chống nắng medi Sun Block

Cấp ẩm phục hồi da Double Effect Hyaluronic Gel

Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Navacos luôn nâng cao chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, đem lại nhiều giá trị hữu ích nhất cho cộng đồng. Hãy cũng đón chờ kết quả ” Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” sẽ được công bố vào tháng 01/2020 cùng Navacos nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *