VĂN HOÁ HỌC TẬP NGƯỜI GLOVI GẮN LIỀN VỚI TÔN CHỈ LẤY KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Văn hóa HỌC TẬP là niềm tự hào của tập thể Glovi Group cùng với tôn chỉ nam hoạt động LẤY KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM, những khóa học đào tạo kỹ năng nghiệp vụ công nghệ mới ra mắt hay khóa học phát triển chiến lược kinh doanh và điều hành Spa không còn xa lạ đối với các Quý đối tác, Quý khách hàng của Glovi Group nữa.

Lớp đào tạo của Glovi Group qua Zoom 

Ngày 17/5/2023, Workshop đào tạo BẮT KỊP XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SPA BỀN VỮNG qua nền tảng zoom đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm Quý khách hàng. Bằng sự chuẩn bị tỉ mỉ, chỉn chu của Giảng viên đào tạo MAI PHƯƠNG và sự nhiệt huyết trong công tác phối hợp công việc giữa các ban như: phòng Kinh Doanh, phòng Marketing xuyên suốt, Workshop đã mang đến cho Quý Khách hàng thân yêu nền tảng kiến thức về Công nghệ MỚI đến từ thương hiệu NAVACOS đã chiếm lĩnh thị trường và được sự tin yêu sử dụng của hàng trăm chủ SPA/ TMV trong thời gian vừa qua.

Một số khách hàng tham gia lớp học qua zoom 

Glovi Group luôn tự hào với văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ, đặt nền tảng Nhân sự là gốc, Khách hàng là trọng tâm truyền tải vào văn hóa, vào từng hoạt động của tổ chức một cách tự nhiên và sâu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *