VI KIM TẢO BIỂN XƯA RỒI, SIÊU VI KIM NANO MỚI LÀ XU THẾ

Được biết đến như là phương pháp chăm sóc da thế hệ mới, vi kim tảo biển giúp giải quyết được 5 vấn đề về da. Tuy nhiên, dù tốt dù hay đến mấy thì vẫn sẽ còn những hạn chế và phương pháp vi kim tảo biển cũng không ngoại lệ. Siêu vi kim nano là phiên bản mới của vi kim tảo biển, đầy sức mạnh và giảm được rất nhiều hạn chế của phương pháp này.

Siêu vi kim nano Navacos-Sự kết tinh của những siêu phẩm

Là phiên bản mới của phương pháp vi kim tảo biển, kết hợp massage đưa những đầu mũi kim nhỏ chứa dưỡng chất cần thiết cho da, siêu vi kim nano cũng là một dạng peel da hóa học, giúp lấy đi lớp da xấu, da chết, đào thải độc tố sâu trong da, trả lại làn da trắng mịn và trẻ trung, khỏe mạnh.

Đặc biệt, lần đầu tiên trên thị trường, siêu vi kim nano là sản phẩm vi tảo được kết hợp cùng DNA cá hồi, giúp nâng cao hiệu quả trẻ hóa da.

Dạng hỗn hợp đã được mix sẵn của Siêu vi kim nano Navacos

Công nghệ đỉnh cao tạo nên sự khác biệt

So với mũi kim của vi kim tảo biển thông thường 10-6 nm, đầu mũi kim của Siêu vi kim nano DNA cá hồi có kích thước nhỏ hơn chỉ còn 10-9 nm, giúp dưỡng chất đi vào sâu hơn và thẩm thấu nhanh hơn.

Chính vì kích thước nhỏ hơn nên chắc chắn lúc thực hiện phương pháp với Siêu vi kim nano Navacos khách hàng sẽ ít đau, và cảm giác này cũng chỉ kéo dài khoảng 12 tiếng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt sau khi thực hiện. Với đặc điểm này, spa hoàn toàn yên tâm khi giới thiệu phương pháp không đau mà có thể đẹp nhanh cho khách hàng.

Tác dụng tốt hơn, nhiều ưu điểm những giá sẽ mềm hơn vi kim tảo biển thông thường

Thêm một điểm cộng nữa cho Siêu vi kim nano, đó là dung dịch đã được pha sẵn, không cần phải mix hỗn hợp, cân đo đong đếm theo tỉ lệ. Và dung dịch màu trắng hơi đục không nâu đen như vi kim thông thường, vì thế chẳng có khách hàng nào có thể không thích sản phẩm mới này từ Navacos nữa.

Đây chắc chắn là điều mà cả spa và khách hàng đều thích, giá của sản phẩm mới sẽ tốt hơn nhiều so với sản phẩm si kim tảo biển thông thường.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề về da trong 1 phương pháp duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *